​ Máy bán hàng tự động TPU tại Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam

Cập nhật: 12/11/2018 11:21 - Lượt xem: 114

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu tổng hợp Compozite dùng cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Địa chỉ tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Thường thì ở trong các khu công nghiệp không có các cửa hàng hoặc nếu có thì mọi người cũng phải di chuyển đến địa điểm để mua cách xa nơi làm việc nên mất rất nhiều thời gian.

Để tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trong công ty TNHH Nikkiso Việt Nam ban lãnh đạo công ty đã liên hệ với công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để cung cấp  lắp đặt máy bán hàng tự động về phục vụ cho mọi người.

Địa điểm đặt máy bán hàng tự động TPU tại cangteen

Ở những công ty sản xuất tại các khu công nghiệp thì việc mua hàng được tranh thủ trong giờ giải lao. Hiện nay việc mua hàng trên máy bán hàng tự động đang là xu thế phổ biến tại Việt Nam. Bởi sự tiện lợi mà nó đem lại, máy bán hàng có thể giao dịch nhanh chóng chính xác, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc, ở những khu công nghiệp việc mua những chai nước để giải khát trong giờ giải lao là thật sự cần thiết.

Muốn tạo cho nhân viên sự thoải mái trong giờ giải lao không bị gò bó. Ngày 06/10/2018 ban lãnh đạo công ty đã liên hệ nhân viên của công ty TPU đến lắp đặt máy bán  hàng tự động tại cangteen của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của máy bán hàng tự động TPU tại  cangteen  công ty. 
Địa điểm công ty tại khu công nghiệp ở Hưng Yên
Địa điểm công ty tại khu công nghiệp ở Hưng Yên 

Hình ảnh nhân viên lắp đặt máy tại công ty
Hình ảnh nhân viên lắp đặt máy tại công ty


hình ảnh của máy bán hàng tự động TPA  tại  cangteen  công ty.
Nhân viên TPU tại cangteen của công ty  Nikkiso


hình ảnh của máy bán hàng tự động TPA  tại  cangteen  công ty.
Nhân viên TPU tại cangteen của công ty  Nikkiso
Việc đặt máy bán hàng tự động trong cangteen giúp cho công ty có thể quản lý nhân viên của mình được tốt hơn, máy bán hàng tự động có khả năng trả hàng chính xác, nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều thời gian của nhân viên viên trong công ty, điều này giúp công việc sản xuất vẫn đảm bảo.
Việc đặt máy trong công ty giúp cho các cán bộ công nhân viên có thể mua hàng nhanh chóng mất khoảng 30 giây mọi người đã có thể sở hữu được món hàng mình thích. Mọi người có thể tranh thủ ra mua hàng bất cứ lúc nào có thể mà vẫn không ảnh hưởng đến năng suất chất lượng công việc.
Truy cập website: http://banhangtudong.vn/http://hethongdoxe.com/;http://tpa.com.vn/để biết thêm các sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp.

Tìm hiểu thêm:
———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0985 730 579

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.comtpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại