​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội

Cập nhật: 06/06/2019 03:45 - Lượt xem: 528

Cửa hàng xăng dầu là địa điểm mọi người thường xuyên qua lại 24/24 để nạp nhiên liệu cho các phương tiện của mình, để phục vụ khách hàng của mình được chu đáo hơn ban quản lý hệ thống xăng dầu petrolimex đã liên hệ Công ty cổ phầm dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK nơi cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín chất lượng để lắp đặt  máy bán hàng tự động TPU – G8004 tại cửa hàng xăng dầu số 31, Địa chỉ: Số 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội để phục vụ mọi người khi qua lại nơi đây.

Máy bán hàng tự động TPU nhiều tiện ích


​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội
Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội

Hiện nay khách hàng quanh khu vực cửa hàng xăng dầu số 31 – đường Láng đều được mua hàng trên máy bán hàng tự động thông minh với phương thức tự phục vụ, các khách hàng chỉ cần đưa tiền vào máy bán hàng tự động sau đấy nhấn phím lựa chọn mã sản phẩm mà mình muốn mua máy bán hàng tự động TPU sẽ tự động đẩy sản phẩm xuống khe nhận hàng sau đấy nhận sản phẩm và thưởng thức mà không cần người bán hàng.

Máy bán hàng tự động TPU được lắp đặt tại cửa hàng xăng dầu số 31 là sản phẩm được bày bán các sản phẩm nước giải khát đóng chai, nước ngọt và các loại đồ ăn nhanh đóng gói có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, các sản phầm đều được bán với giá niêm yết với giá từ 5000 đến 10000 đồng/sản phẩm. Máy bán hàng tự động TPU có chức năng trả lại tiền thừa khá thuận tiện cho khách mua hàng.

Máy bán hàng tự động TPU đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi mua hàng tại đây, máy bán hàng tự động sử dụng tiện lợi dễ dàng, ai cũng có thể sử dụng được, khi ghé vào cửa hàng xăng dầu nạp nhiên liệu cho các phương tiện của mình mọi người thường phải xếp hàng chờ đợi đến lượt mình để đổ xăng nên ban quản lý cửa hàng xăng dầu đã lắp đặt máy bán hàng tự động TPU đặt ở đây là rất cần thiết.

​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội
Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội


Máy bán hàng tự động TPU được lắp đặt tại cửa hàng xăng dầu giúp mọi người có thể mua hàng bất cứ lúc nào mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, Anh Quân khách mua hàng tại cây xăng ghé vào mua nước tại máy bán hàng tự động cho biết máy bán hàng tự động này sử dụng khá thuận tiện, vừa đi ngoài đường vào nóng nực tranh thủ ghé mua chai nước giải khát uống nước trong máy bán hàng tự động lúc nào cũng mát rượi khiến tôi rất thích thú. Tôi hy vọng tất cả các cửa hàng xăng dầu đều được lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ chúng tôi.


 Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội
Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội


Chị Hồng nhân viên làm việc tại cây xăng cho biết ban quản lý hệ thống xăng dầu petrolimex lắp đặt máy bán hàng tự động tại cây xăng tạo điều kiện rất lớn cho chúng tôi, máy bán hàng tự động này sử dụng dễ dàng nhanh chóng chỉ mất chưa đến 1 phút là mọi người có thể sở hữu được những sản phẩm mà mình mong muốn mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc tôi thấy rất tiện lợi.

TÌM HIỂU THÊM:


———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0987.939.328

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại