​Hậu giang lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Cập nhật: 11/11/2020 02:22 - Lượt xem: 645

Hậu Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu di tích lịch sử nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm, hiện nay ở các địa điểm công cộng như các khu du lịch, bệnh viện, trường học tại Hậu Giang đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU cuả Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK uy tín chất lượng cung cấp lắp đặt.

Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang


Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang
Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang

Hiện nay tỉnh Hậu giang đã được lắp đặt 29 máy bán hàng tự động của TPUphân bố lắp đặt tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, khu du lịch, trường học…. các máy bán hàng tự động TPU được lắp đặt chủ yếu là các loại máy bán hàng tự động TPU– G8002, máy bán hàng tự động TPU- G8003, Máy bán hàng tự động TPU- G8004 cung cấp các loại nước giải khát đồ ăn nhanh đóng gói để phục vụ mọi người.

Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang
Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang

Việc đặt máy bán hàng tự động TPUtại các địa điểm công cộng thu hút rất nhiều, khách mua hàng tạo điều kiện thuận lợi cho người bán lẫn người mua hàng. Máy bán hàng tự động TPUsử dụng dễ dàng nhanh chóng mọi người có thể mua hàng bất cứ lúc nào mà không mất thời gian chờ đợi.

Bệnh viện là nơi qua lại của các bác sĩ bệnh nhân, người đi khám bệnh, việc đặt máy bán hàng tự động TPUtrong bệnh viện giúp cho người mọi người có thể tranh thủ mua hàng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Anh Huy người nhà đi chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa Hậu Giang cho biết người nhà tôi đang điều trị taị bệnh viện nên chúng tôi thường phải thay nhau chăm sóc, ở trong viện thiếu thốn đủ đường cũng may có máy bán hàng tư động đặt ở hành lang dễ nên chúng tôi có thể tranh thủ mua hàng được ở bất cứ thời điểm nào, mà không mất thời gian chờ đợi, tôi thấy rất tiện lợi mong rằng trong thời gian tới tất cả các địa điểm công cộng sẽ được lắp đặt đầy đủ máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người.

Tại các trường học tại Hậu Giang máy bán hàng tự động cũng được lắp đặt tại các điểm các em học sinh và giáo viên có thể mua hàng được dễ dàng hơn. Cô Hương giáo viên tại trường cho biết máy bán hàng tự động được đặt trong trường học giúp các giáo viên và các em học sinh có thể mua hàng được dễ dàng hơn, việc đặt máy bán hàng tự động tại trường học giúp cho chúng tôi có thể quản lý các em được tốt hơn ngoài ra các học sinh yên tâm hơn khi để các con học tập trong trường.

Máy bán hàng tự động được đặt tại các điểm công cộng tại Hậu Giang đem lại nhiều lơi ích cho chủ đầu tư, máy bán hàng tự động TPUcó nhiều chức năng thông minh máy vừa có thể thu tiền và trả hàng theo đúng yêu cầu mà khách hàng lựa chọn, ngoài ra máy bán hàng tự động TPUcòn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng mà không cần có người bán hàng tiết kiệm tiền thuê nhân công khá lớn cho chủ đầu tư.

Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang
Máy bán hàng tự động TPU tại Hậu Giang

TÌM HIỂU THÊM:


———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ: 189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
:
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại