Kiến thức về máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động tại bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Ngày đăng: 17/11/2018 - Lượt xem : 70

Bệnh viện Xanh Pôn là địa điểm lui tới của rất nhiều người qua lại, không chỉ có các y bác sỹ và bệnh nhân qua lại thường xuyên, người nhà bệnh nhân hoặc những người đi khám bệnh tại bệnh viện khá đông, ở bệnh viện thiếu thốn đủ thứ, muốn mua chai nước, một số đồ cá nhân mọi người thường phải đi khá xa mới mua được hàng.

Để tạo điều kiện cho mọi người nơi đây ban quản lý bệnh viện đã liên hệ với công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để cung cấp, lắp đặt 2 máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người.

​Công ty Partrol Vina lắp đặt full máy bán hàng tự động TPU cho toàn bộ hệ thống xưởng

Ngày đăng: 13/11/2018 - Lượt xem : 95

 Để tạo điều kiện cho các nhân viên của mình có thể mua các đồ uống giải khát nhanh chóng trong những giờ giải lao, xua tan mọi mệt mỏi, nóng lực nhanh chóng ban lãnh đạo Công ty Partrol Vina đã hợp tác với Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát lắp đặt toàn bộ hệ thống xưởng của nhà máy với 4 chiếc máy bán hàng tự động G8003 phục vụ cho toàn bộ CBCNV trong công ty. Hiện nay tất cả các xưởng sản xuất của Công ty Partrol Vina đã được lắp đặt 3 máy bán hàng tự động trước và đi vào hoạt động, đem lại đời sống tinh thần tốt nhất cho những công nhân nơi đây. 

​ Máy bán hàng tự động TPU tại Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam

Ngày đăng: 12/11/2018 - Lượt xem : 115

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu tổng hợp Compozite dùng cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Địa chỉ tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Thường thì ở trong các khu công nghiệp không có các cửa hàng hoặc nếu có thì mọi người cũng phải di chuyển đến địa điểm để mua cách xa nơi làm việc nên mất rất nhiều thời gian.

Để tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trong công ty TNHH Nikkiso Việt Nam ban lãnh đạo công ty đã liên hệ với công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để cung cấp  lắp đặt máy bán hàng tự động về phục vụ cho mọi người.

​ Máy bán hàng tự động tại Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị

Ngày đăng: 12/11/2018 - Lượt xem : 66

Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, địa chỉ tại Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội thuộc trụ sở của trung tâm đào tạo JAVIET chuyên đào tạo kỹ năng của các học viên trước khi sang Nhật Bản làm việc và các sinh viên học các khối đào tạo như trung cấp, cao đẳng. Ngoài việc đào tạo tốt, ban lãnh đạo nhà trường còn chăm lo đến đời sống sinh viên từ các bữa ăn chất lượng. 
Để phục vụ cho các học viên được tốt hơn nữa, qua sự giới thiệu và tư vấn của các đơn vị bạn bè về sản phẩm máy bán hàng tự động của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát  uy tín, chất lượng ban lãnh đạo trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị đã liên hệ trực tiếp với công ty TPU để được cung cấp và lắp đặt máy bán hàng tự động tại trường.

​Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động TPU cho nhân viên

Ngày đăng: 12/11/2018 - Lượt xem : 48

Hiện nay việc mua hàng trên máy bán hàng tự động đang trở thành vấn đề thiết yếu cho các công ty, trường học, bệnh viện, những  nơi trung tâm lớn bởi sự tiện ích mà nó đem lại. Qua sự tìm hiểu và được các đối tác giới thiệu về sản phẩm máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát uy tín- chất lượng nên Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam đã liên hệ trực tiếp với công ty TPU để được lắp đặt máy.

Một số điều cần lưu ý đối với máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 137

Nhằm nâng cao lợi ích cho người dân, thời gian gần đây nhiều địa điểm công cộng đã được lắp đặt máy bán hàng tự động như: bệnh viện, trường học ,các khu vực công cộng, hay một số  khu phố nhỏ,… Những chiếc máy bán hàng tự động đã tạo sự hứng khởi cho người tiêu dùng, hạn chế tối đa tình trạng buôn bán hàng rong, trở thành hình ảnh văn minh, hiện đại.

Mặc dù máy bán hàng tự động có vẻ khá là đơn giản về ngoại hình nhưng những điều cần lưu ý đối với  máy bán hàng tự động thì bạn đừng chủ quan nhé. Trong bài viết này mình xin chia sẻ với các bạn một số điều lưu ý đối với máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động tại các khu du lịch

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 94

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển du lịch đứng đầu Châu Á. Theo thống kê lượt khách du lịch quốc tế đặt chân tới Việt Nam vào tháng 8/2018 đạt 1.323.546 lượt tăng 11,7% so với tháng 7/2018. Điều đó cho thấy thị trường du lịch của nước đã thu hút được sự quan tâm của bạn bè quốc tế. Khi lượng khách du lịch càng lên cao thì áp lực dịch vụ cho ngành du lịch càng nặng nề, điều quan trọng nhất để gây ấn tượng trong mắt khách du lịch là con người và dịch vụ.

30 giây mua hàng tại máy bán hàng tự động ở công viên

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 74

 Máy bán hàng tự động đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho cả người bán và người mua bởi sự tiện lợi của nó. Không những thế khi được đặt ở công viên, các tuyến phố đi bộ nó đã phát huy và nhận được sư hứng khởi của người dân với thao tác cơ bản nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 giây mọi người có thể lụa chọn được một sản phẩm mình cần, ngoài ra  máy bán hàng tự động còn góp phần làm làm hạn chế được tình trạng chèo kéo, ép giá của những người buôn bán hàng rong tại những nơi công cộng. 

Hướng dẫn khởi nghiệp từ máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 68

Máy bán hàng tự đông đã có mặt khắp nơi trên thế giới và được bán với nhiều loại sản phẩm khác nhau phục vụ lợi ích người tiêu dùng. Ở Việt Nam thì máy bán hàng tự động đang còn khá mới mẻ. Các câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay đó là: Máy bán hàng tự động giá bao nhiêu? Máy bán hàng tự động có đa dạng về chủng loại cũng như giá cả, lợi nhuận từ máy bán hàng tự động có cao không? Mỗi loại sản phẩm cần bán tương ứng với loại máy nào. Làm thế nào để lựa chọn máy bán hàng tự động phù hơp cho mình. Xin mời bạn tham khảo các bước sau đây để khởi nghiệp thành công với máy bán hàng tự động cho riêng mình.

Các nhân tố ảnh hưởng của máy bán tự động

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 106

Máy bán hàng tự động ra nhập Việt Nam không lâu từ năm 2016 nhưng đã đem lại một luồng gió mới cho mô hình bán lẻ trên khắp cả nước với mô hình bán lẻ theo hướng tự động hóa hoạt động mua bán hiện đại, tiện dụng và thiết thực với người dùng. Điều đó đã tác động đến mọi lĩnh vực hoạt động của Việt Nam, đặc biệt đã mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Việt Nam tiến nhanh và xa hơn trong nền Cách mạng công nghệ 4.0. 

Ngồi một chỗ kiếm ngàn đô nhờ máy bán hàng tự động ?

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 124

Máy bán hàng mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng đã được sự quan tâm nhiệt tình và nhận được sự hài lòng của của khách hàng. Việc bán hàng trên máy bán hàng tự động có lãi như bán thông thường  không  đang  là câu hỏi lớn của các nhà đầu tư, các cá  nhân, tổ chức đang muốn đầu tư vào hình thức kinh doanh mới mẻ này. Bạn có tin ngồi một chỗ cũng kiếm ngàn đô từ máy bán hàng tự động này không

Máy bán hàng tự động - Giải pháp bán hàng số 1 tại Việt Nam

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 143

Từ năm 2016 khi máy bán hàng tự động chính thức được đưa vào thị trường Việt Nam cho đến nay, các nhà sản xuất đã không ngừng phát triển đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới , hiện đại hơn để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người tiêu dùng. Tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng máy bán hàng tự động đã trở thành những người bán hàng thân thiện. Với phương pháp bán hàng hiện đại của mình thì TPU chắc chắn rằng  máy bán hàng tự động đang trở thành giải pháp bán hàng hiện đại số 1 tại Việt Nam.

Tiện ích của máy bán nước tự động có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 127

Ngày nay việc trang bị những cây máy bán nước tự động đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam. Với những tiện ích mà nó mang lại chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về những chiếc máy này nhé!

Những ưu điểm khi sử dụng máy bán nước tự động

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 97

Ngày nay máy bán hàng tự động ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới đặc biệt là những quốc gia phát triển thì nó trở nên phổ biến trên mọi con đường. Với nhiều lợi ích mà nó mang lại chắn chắn rằng trong thời gian không lâu nữa nó sẽ thay thế hoàn toàn những cách bán hàng truyền thống. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát hơn về những tiện ích mà nó mang lại nhé!
 

Địa chỉ mua máy bán hàng tự động uy tín

Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 155

Máy bán hàng tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của con người trong nhịp sống hiện đại. Nó giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội trong nền công nghệ 4.0.

  Máy bán nước tự động có cần thiết không?

  Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 117

  Máy bán nước tự động là một sản phẩm công nghệ thông minh đang chiếm dần ưu thế ở Việt Nam. Với khả năng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng giúp người quản lý yên tâm và tiết kiệm được nhiều chi phí kinh doanh. Máy bán nước tự động đã và đang trở thành dịch vụ quen thuộc và được sự ủng hộ của người dân Việt Nam.
   

  Tại sao Việt Nam vẫn chưa có máy bán hàng tự động bán đồ tươi sống đông lạnh

  Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 83

  Máy bán hàng tự động có rất nhiều mẫu mã đa dạng và có thể chứa được nhiều mặt hàng khác nhau. Ở các nước phát triển thì máy bán hàng tự động đã được bán hầu hết các sản phẩm như nước đóng chai, đồ ăn nhanh đóng gói… trong đấy có cả đồ bán tươi sống đông lạnh. Ở nước ta máy bán hàng tự động mới chỉ bán các sản phẩm nước đóng chai, bánh kẹo, bim bim…Vây tại sao ở Việt Nam vẫn chưa có máy bán hàng tự động bán đồ tươi sống đông lạnh?

  Máy bán hàng tự động thanh toán bằng QR Pay

  Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 80

  Máy bán hàng tự động sử dụng QR PAY  trên ứng ụng mobile Banking là một trải nghiệm tiện ích mới , giúp đơn giản hóa quá trình mua sắm những sản phẩm trên máy bán hàng tự động qua những chiếc smart phone mà hàng triệu người Việt Nam đang sử dụng trên nền công nghệ số.

  Nhà cung cấp máy bán hàng tự động chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 100

  Tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng máy bán hàng tự động đã rất phổ biến trên thị trường cũng như trong đời sống người dân đặc biệt là ở hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây cũng là một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này phát triển. Điều này tạo nên một môi trường kinh doanh sôi động nhưng kéo theo đó người tiêu dùng cũng không biết chọn lựa nhà cung cấp máy bán hàng tự động chất lượng.

  Ưu điểm của nhà cung cấp máy bán hàng tự động trong nước

  Ngày đăng: 06/11/2018 - Lượt xem : 96

  Thị trường máy bán nước tự động hiện nay đang rất sôi nối với hàng loạt các loại máy bán hàng tự động với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên chúng được chia thành 2 dòng sản phẩm khác nhau: máy bán hàng tự động nọi địa và máy bán hàng tự động nhập khẩu. Hai loại máy nayg đều có các ưu điểm riêng biệt làm bạn vẫn còn đang phân vân để lựa chọn nhà cung cấp? Bài viết dưới đây sẽ chỉ rõ cho chúng ta thấy những ưu điểm của nhà cung cấp máy bán hàng tự động trong nước, để bạn hiểu rõ hơn và có những lựa chọn tốt nhất!