Kiến thức về máy bán hàng tự động

​Kiên giang đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 28/03/2020 - Lượt xem : 460

Kiên Giang là vùng đất có nền văn hóa du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm. Hiện nay tất cả các địa điểm du lịch và các khu công cộng như trường học, bệnh viện đều được lắp đặt hầy hết các máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát địa chỉ cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín.

Lần đầu tiện thành phố Cao Bằng xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 302

Thành phố Cao Bằng được công nhận là đô thị loại III từ năm 2010, trong những năm qua thành phố đã tập trung xây dựng và phát triển đô thị, chú trọng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, hiện nay trên địa bàn thành phố đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bán hàng tự động uy tín chất lượng để phục vụ người dân và khách du lịch.

​Cà Mau xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 436

 Cà Mau là tỉnh cuối cùng nơi cực Nam Tổ quốc, Mũi Cà Mau có cột mốc tọa độ quốc gia nên du lịch địa lý rất hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hiện nay trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã xuất hiện máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

​Quảng Trị lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 274

 Quảng Trị là tỉnh có nhiều di tích lịch sử gắn liền với các cuộc kháng chiến cứu nước vĩ đại của dân tộc và với những thắng cảnh đẹp, nổi tiếng. Quảng Trị đang là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã được lắp đặt Máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện, các khu du lịch nơi tập trung đông người qua lại.

​Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức tiệc tất niên cho nhân viên 2018

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 428

Ngày 26/01/2019, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã diễn ra buổi tiệc tất niên cho nhân viên nhằm tổng kết quá trình hoạt động của công ty trong năm 2018 vừa qua và đưa ra những dự định, kế hoạch phát triển trong năm 2019. Buổi tiệc tất niên tổng kết năm 2018 vừa qua cũng thay cho lời cám ơn của ban lãnh đạo TPA gửi đến cán bộ nhân viên đã có những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu cống hiến hết mình cho công ty.

Máy bán hàng tự động tại Bắc Kạn

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 353

Bắc Kạn thuộc vùng Đông Bắc có tiềm năng du lịch bởi sự giàu có của tài nguyên, khoáng sản cũng như nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc miền núi đông bắc Việt Nam. Để phục vụ cho mọi người đi du lịch khám phá những miền đất mới UBND tỉnh Bắc Kạn đã liên hệ lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát nơi cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Máy bán hàng tự động TPU tại chùa Yên Tử Quảng Ninh

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 320

Chùa Yên Tử tại Quảng Ninh từ trước đến nay vẫn nổi tiếng là ngôi chùa linh thiêng nhất Việt Nam. Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, hàng ngàn du khách thập phương cùng hướng về Quảng Ninh và lên chùa Yên Tử để cầu mong bình an suốt một năm, để đảm bảo sức khỏe cho mọi người khi đi thăm quan lễ chùa ban quản lý khu di tích chùa Yên Tử đã liên hệ Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU.

TPA Rộn ràng không khí đón tết kỷ hợi

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 284

Những ngày tháng cuối năm 2018 đón chào 2019 là khoảng thời gian bận rộn của các nhân viên trong Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát. Nhưng mọi người cũng không quên dành chút thời gian để trang trí góc làm việc của mình trở nên xinh đẹp hơn với những cây đào rực rỡ sắc hồng và những dây đèn trang trí bắt mắt, nồi bánh chưng bên bếp lửa hồng cũng đã được ban lãnh đạo công ty TPA chuẩn bị chu đáo dành cho các nhân viên trong công ty nhân dịp tất niên tại công ty vào ngày 26/01/2019

Máy bán hàng tự động tại An Giang

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 360

​An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long (còn gọi là vùng Tây Nam Bộ), đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng thứ 6 Việt Nam. Hiện nay trên địa bàn tỉnh An Giang đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU để phục vụ người dân và khách du lịch nơi đây.

​Máy bán hàng tự động tại Bình Dương

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 362

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, đây là một trong số ít tỉnh có khí hậu ôn hòa và tương đối mát mẻ quanh năm nên mọi người có thể đến đây vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đặc biệt Bình Dương nổi tiếng những khu trung tâm thương mại lớn và những khu vui chơi thu hút mọi người với khối lượng lớn trong ngày nên các ban quản lý đã liên hệ Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU.

​Máy bán hàng tự động tại Phú Thọ

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 313

Phú Thọ là tỉnh nằm ở phía đông bắc Việt Nam được coi là vùng đất tổ cội nguồn Việt Nam nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng để thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến thăm quan mỗi năm, vào những dịp lễ lớn lượng khách thập phương đổ về khu vực Đền Hùng và các điểm du lịch lớn như đảo ngọc xanh khá đông nên UBND Tỉnh Phú Thọ đã quyết định đưa máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát vào lắp đặt tại các địa điểm công cộng để phục vụ khách du lịch và người dân.

​Máy bán hàng tự động TPU đã có mặt trên quê hương Quảng Bình

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 333

Hiện nay Quảng bình đã đã lắp đặt 20 Máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóaTân Phát uy tín chất lượng. Đây là loại hình dịch vụ kinh doanh mới, thuận tiện, phục vụ 24/24h, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách du lịch và người dân trên địa bàn.

​Hà Tĩnh đã có Máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 26/03/2020 - Lượt xem : 362

Trong những năm gần đây loại hình kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam bởi những tính năng ưu việt của nó. Hiện nay tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam đã được lắp đặt hầu hết máy bán hàng tự động TPU ở các tỉnh như Hà Nội, Lào Cai, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương…..trong đấy tỉnh Hà Tĩnh cũng đã lắp đặt 15 máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm công cộng để phục vụ mọi người.

​Máy bán hàng tự động TPU tại thành phố Vinh- Nghệ An

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 506

Tính đến thời điểm này trên địa bàn thành phố Vinh Nghệ An đã xuất hiện hầu hết máy bán hàng tự động TPU, các máy bán hàng tự động tập trung chủ yếu tại các điểm có nhiều người qua lại như ga tàu, Đại học Vinh, Bệnh viện Ung bướu Nghệ An. Máy bán hàng tự động được nhiều đối tượng khách hàng ưa thích, đón nhận bởi những lợi ích của nó đem lại.

​Máy bán hàng tự động TPU tại Cần Thơ

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 374

Hiện nay tại các điểm công cộng trên địa bàn thành phố Cần thơ đã được lắp đặt hầu hết máy bán hàng tự động hiện tại Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã lắp đặt 35 máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí đông người qua lại.

​Máy bán hàng tự động TPU lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Giang

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 389

Hà Giang là tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc, nơi có nhiều địa điểm địa điểm du lịch nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan du lịch mỗi năm, đặc biệt tại Hà Giang hiện nay vẫn chưa có hệ thống các cửa hàng, siêu thị lớn để phục vụ người dân và du khách đến thăm quan du lịch tại đây, nên ban UBND tỉnh Hà Giang đã quyết định phê duyệt đề án đưa máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát uy tín chất lượng đặt tại các địa điểm lớn tại trung tâm các thị trấn tại Hà Giang.

29 máy bán hàng tự động TPU được đặt tại Lào Cai

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 376

Lào cai là tỉnh có nhiều khu du lịch nổi tiếng đặc biệt là nơi có khí hậu khá lý tưởng cho các du khách và người dân ở đây bởi lào cai khách du lịch có thể đến du lịch trong suốt 4 mùa, hiện nay trên địa bàn tỉnh Lào Cai đã lắp đặt 29 máy bán hàng tự động TPU do Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát cung cấp lắp đặt.

​Lạng sơn đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 385

Hiện nay thành phố Lạng Sơn đã được lắp đặt hầu hết các máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tại các địa điểm trên toàn thành phố như trường học, bệnh viện, chợ Đông Kinh, chợ Giếng Vuông, Trung tâm hội chợ, trước cổng các trường THCS, THPT và các huyện khác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn như: cửa khẩu Tân Thanh (Văn Lãng), cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc), huyện Chi Lăng. 

​Máy bán hàng tự động TPU tại VinOasis Phú Quốc

Ngày đăng: 25/03/2020 - Lượt xem : 381

VinOasis Phú Quốc là điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan du lịch mỗi năm, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách được thoải mái mua sắm,vui chơi tại khu nghỉ dưỡng này ban quản lý khu nghỉ dưỡng VinOasis Phú Quốc đã lắp đặt máy bán hàng tự động TPU để phục vụ mọi người. Máy bán hàng tự động TPU có khả năng thu tiền và trả hàng theo đúng yêu cầu của khách nên nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng.

​Máy bán hàng tự động TPU tại Vũng Tàu

Ngày đăng: 24/03/2020 - Lượt xem : 412

Thành phố Vũng Tàu là địa điểm du lịch nổi tiếng nơi thu hút hàng triệu lượt du khách đến du lịch mỗi năm. Để hạn chế việc bán hàng rong tại tất cả các địa điểm du lịch cho du khách đến thăm quan, du lịch tại đây, ban quản lý khu du lịch Bà rịa – Vũng Tàu đã cho lắp đặt các máy bán hàng tự động TPU để đưa vào kinh doanh bán lẻ. Dịch vụ này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các du khách và người dân tại khu vực bởi những lợi ích của nó.Lợi ích của ban quản lý khu du lịch.