Kiến thức về máy bán hàng tự động

Bình Thuận đã có máy bán hàng tự động TPA

Ngày đăng: 23/11/2020 - Lượt xem : 244

Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ Việt Nam, hiện nay, trên địa bàn tỉnh, cụ thể là trường Đại Học Phan Thiết - Trường Đại học tư thục đầu tiên và duy nhất tại Bình Thuận đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPAD.V2000 của TPA.

Máy bán hàng tự động TPA tại Khu Công Nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh

Ngày đăng: 13/11/2020 - Lượt xem : 320

Ngày 11/11/2020, nhân viên Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát bàn giao thành công máy bán hàng TPA.V2000 tại Khu Công Nghiệp Quế Võ III, Xã Việt Hùng, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam cho một nhà máy sản xuất có quy mô lớn.

Giới trẻ đua nhau check in tại Máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 1559

Hiện nay các máy bán hàng tự động TPU được lắp đặt tại các hệ thống công cộng không đơn thuần là những chiếc máy bán hàng tự động cung cấp các sản phẩm tiêu dùng tiện lợi đến cho mọi người nữa, thay vào đấy các khu vực được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU còn là địa điểm check in với BACKGROUND cực kỳ lý tưởng của giới trẻ. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng các khoảnh khắc đáng yêu của các bạn trẻ nhé.

​Máy bán hàng tự động tại Phú Yên bán những gì?

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 703

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam vùng đất trù phú với nhiều địa điểm nổi tiếng như Vịnh Vũng Rô, Mũi Điện, nhà thờ Mằng Lăng, Đầm Ô Loan thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch tại đây, hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã được lắp đặt các loại máy bán hàng tự động TPU để phục vụ người dân và khách du lịch. Vậy những chiếc máy bán hàng tự động TPU bán những gì? 

​Bến tre đã có máy bán hàng tự động TPU chưa?

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 748

Máy bán hàng tự động TPU hiện nay đã trở thành phương tiện kinh doanh bán lẻ thông minh tại các tỉnh thành trên cả nước với những tính năng ưu việt vượt trội tạo điều kiện thuận lợi cho cả người bán và người mua, máy bán hàng tự động TPU được cung cấp bởi công ty cổ phần dịch vụ công nghê Tân Phát ETEX nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại trên toàn tỉnh Bến Tre đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động ETEK đặt tại các vị trí công cộng khiến người dân và khách du lịch rất thích thú.

​Yên Bái đã có máy bán hàng tự động TPU bán nước giải khát

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 898

Yên Bái là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt du khách đến thăm quan du lịch tại đây, hiện nay trên địa bàn tỉnh Yên Bái đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Việt Nam để phục vụ người dân và khách du lịch.

​ Ngạc nhiên chưa Máy bán hàng tự động TPU bán bao cao su và sản phẩm y tế

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 849

​Hiện nay máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã được phân bố lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, các máy bán hàng tự động được bán đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt đến thời điểm này máy bán hàng tự động TPU đã được đưa vào sử dụng bán các sản phẩm mới lạ như bao cao su, que thử thai, thuốc tránh thai giúp mọi người có thể mua hàng dễ dàng hơn tránh sự ngại ngùng khi mua những sản phẩm tại các cửa hàng, hiệu thuốc trên  toàn quốc khiến mọi người rất ngạc nhiên và thích thú.

​Máy bán hàng tự động TPU- G8003 đặt tại công ty DAEYANG Hà Nội

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 436

Ngày 05/04 /2019 các nhân viên TPU thuộc công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã đến khu công nghiệp đồng đình tân yên bắc giang để lắp đặt Máy bán hàng tự động TPU cho công ty DAEYANG Hà Nội 3 máy bán hàng tự động TPU- G8003 đặt tại các vị trí trong công ty để phục vụ nhân viên và cán bộ trong công ty.

​Máy bán hàng tự động TPU –G8003 tại công ty Cổ phần Sunpla

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 396

Công ty Cổ phần Sunpla, tại khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang Nghành nghề kinh doanh chính: Thiết kế, gia công chế tạo khuôn mẫu và sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật, nhựa chính xác phục vụ trong công nghiệp, với tổng số 500 nhân viên làm việc và công tác tại công ty để tạo điều kiện cho các nhân viên của công ty có thể mua hàng được dễ dàng hơn ban giám đốc công ty đã liên hệ với công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK để hợp tác kinh doanh lắp đặt máy bán hàng tự động TPU-G8003 đặt tại nhà xưởng công ty.

​Máy bán hàng tự động TPU tại làng sinh viên HACINCO

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 412

Làng Sinh viên HACINCO là một khu nhà ở liên hợp phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng... trên địa bàn thành phố Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho mọi người nơi đây ban quản lý khu nhà ở đã liên hệ công ty cổ phần dịch vụ Tân Phát ETEK để lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người. Ngày 04/04.2019 các nhân viên của TPU đã đến địa chỉ 79 Ngụy Như Kon Tum để lắp đặt thành công máy bán hàng tự động TPU- G8003  và đi vào hoạt động luôn

​Máy bán hàng tự động TPU tại Tiền Giang

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 631

Tiền Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm, để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân khi đến Tiền Giang, UBND tỉnh Tiền  Giang đã liên hệ Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK để lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động TPU đặt tại các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện và các địa điểm công cộng để phục vụ mọi người.

​Tỉnh thừa Thiên Huế mở rộng thì trường kinh doanh máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 462

Hiện nay máy bán hàng tự động đang trở thành xu hướng kinh doanh bán lẻ chủ yếu trên thì trường Việt Nam bởi những tiện ích mà nó đem lại, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX tại các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các địa điểm công cộng.

​Thái nguyên đã có máy bán hàng tự động TPU bán nước giải khát

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 566

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế - xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc  nên việc lắp đặt các loại máy bán hàng tự động là thật sự cần thiết để góp phần phát triển mạng lưới kinh doanh bán lẻ mới mẻ này. Hiện nay tại thành phố Thái Nguyên đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU để bày bán các loại nước giải khát để phục vụ mọi người.

​Tỉnh Sơn La đã có Máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 463

Sơn La là tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, hiện nay trên địa bàn tỉnh Sơn La đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX để phục vụ người dân và khách du lịch đến thăm quan tại thành phố Lạng Sơn, tại các địa chỉ công cộng như bệnh viện đa khoa, trường học, những nơi công cộng đông người qua lại.

​Máy bán nước tự động TPU lần đầu tiên có mặt tại Điện Biên

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 537

Điện Biên là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc nơi đây có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân đến thăm quan du lịch UBND tỉnh Điện Biên đã phê duyệt đề án lắp đặt máy bán hàng tự động của Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX nhà cung cấp máy bán hàng tự động, máy bán nước tự động TPU uy tín chất lượng tại Việt Nam để lắp đặt máy bán hàng tự động đặt tại các địa điểm công cộng đông người qua lại.

Máy bán hàng tự động TPU tại Bình Phước bán nước giải khát

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 713

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng thu hút được hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch nơi đây. Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách khi đến thăm quan du lịch UBND tỉnh Bình Phước đã phê duyệt đề án lắp đặt 200 máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX uy tín chất lượng để phục vụ nước giải khát người dân và khách du lịch đến thăm quan du lịch.

​Máy bán hàng tự động TPU đã có mặt tại Đak Lak

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 549

Đak lak là tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc hiện nay trên địa bàn tỉnh Đak Lak đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đặt tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại để phụ vụ mọi người.

​Máy bán hàng tự động TPU tại công ty cổ phần Tecomen – Hưng Yên

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 487

Nhà máy Tecomen địa chỉ: Từ Hồ -Yên Mỹ Hưng Yên- Hưng Yên là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về máy lọc nước gia đình, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển, thiết bị lọc nước công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt mát, quạt sưởi, ấm siêu tốc, máy sấy quần áo, nồi chiên không khí …. Với hơn 500 nhân viên làm việc trong công ty nên ban lãnh đạo công ty đã quyết định lắp đặt  máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK, nơi cung cấp máy bán hàng tự động uy tín tại Việt Nam.

​ Máy bán tự động TPU tại công ty cổ phần tập đoàn công nghiệp việt

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 435

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghiệp Việt, địa chỉ số 137a nguyễn văn cừ ,ngọc lâm ,Long biên, Hà Nội , với gần 1000 nhân viên làm việc tại công ty, để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể mua hàng được dễ dàng hơn nên ban giám đốc công ty đã quyết định đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín để lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người trong công ty.

​ Máy bán hàng tự động TPU tại Khu công nghiệp thăng long Đông Anh- Hà Nội

Ngày đăng: 11/11/2020 - Lượt xem : 508

Ngày 24/04/2019 Các nhân viên của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã đến Khu công nghiệp thăng long Đông Anh- Hà Nội để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU- G8003 cho nhà máy Canon công ty cổ phần sản suất và du lịch Bách Sơn nhằm mục đích phục vụ các cán bộ nhân viên khi làm việc tại công ty.