Kiến thức về máy bán hàng tự động

​Thái Bình đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 26/08/2019 - Lượt xem : 335

Thái Bìnhtỉnh thuộc vùng đồng bằng sông hồng nơi đây có các địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và khách du lịch đến thăm quan du lịch khi đi thăm quan mà không bị chèo kéo, chèn ép giá từ những người bán hàng rong và những cửa hàng gần các địa điểm du lịch UBND tỉnh Thái Bình đã liên hệ lắp đặt máy bán hàng tự động  TPU để phục vụ mọi người.

Những ý kiến về máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Ngày đăng: 12/06/2019 - Lượt xem : 800

Máy bán hàng tự động là hình  thức hoạt động kinh doanh bán hàng tự động mới xuất hiện tại Việt Nam. Có thể nói đây là một phát minh vĩ đại của loài người. Theo kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội đến năm 2020  sẽ lắp đặt 1.000 máy bán hàng tự động tại những nơi công cộng tập trung dân cư đông đúc để máy bán hàng tự động có thể phát huy hết những tiềm năng của mình đem lại lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư.

​Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lắp đặt thêm 4000 máy bán hàng tự động TPU trong năm 2019

Ngày đăng: 12/06/2019 - Lượt xem : 416

Trong thời gian tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lắp đặt 4000 máy bán hàng tự động TPU đặt tại các các địa điểm công cộng trong năm 2019, nhằm thay thế, xóa bỏ tình trạng bán hàng rong tại các vỉa hè đường phố làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị góp phần tạo nên thành phố văn minh hiện đại.

Máy bán hàng tự động tại cửa hàng xăng dầu số 85 – Long biên –Hà Nội

Ngày đăng: 07/06/2019 - Lượt xem : 292

Cửa hàng xăng dầu số 85 Trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I tại Địa chỉ: Số 549 đường Nguyễn Văn Cừ- Phường Gia Thụy- Quận Long Biên- Hà Nội hiện nay đang triển khai mô hình khách hàng tự phục vụ khá hiệu quả khách hàng đến cửa hàng xăng dầu sẽ tự bơm nhiên liệu vào xe của mình mà không cần đến nhân viên bán hàng, để phục vụ mọi người được tốt hơn ban quản lý cửa hàng xăng dầu đã liên hệ Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU đem lại nhiều tiện ích cho mọi người khi đến mua hàng tại đây.

​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội

Ngày đăng: 06/06/2019 - Lượt xem : 311

Cửa hàng xăng dầu là địa điểm mọi người thường xuyên qua lại 24/24 để nạp nhiên liệu cho các phương tiện của mình, để phục vụ khách hàng của mình được chu đáo hơn ban quản lý hệ thống xăng dầu petrolimex đã liên hệ Công ty cổ phầm dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK nơi cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín chất lượng để lắp đặt  máy bán hàng tự động TPU – G8004 tại cửa hàng xăng dầu số 31, Địa chỉ: Số 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội để phục vụ mọi người khi qua lại nơi đây.

​Máy bán hàng tự động TPU – G8004 tại cửa hàng xăng dầu số 30 Nguyễn Lương Bằng- Hà Nội

Ngày đăng: 05/06/2019 - Lượt xem : 275

Hiện nay mọi người qua lại khu vực xăng dầu số 30 Địa chỉ: 185 Nguyễn Lương Bằng, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội sẽ được mua hàng trên máy bán hàng tự động TPU với các tính năng tiên tiến hiện đại mà không cần chờ đợi lâu, máy bán hàng tự động TPU vừa có chức năng thu tiền vừa trả lại sản phẩm cho khách hàng, ngoài ra máy còn có chức năng trả lại tiền thừa rất thuận tiện cho mọi người khi mua hàng tại cây bán nước tự động thông minh TPU

Máy bán hàng tự động TPU tại trạm xăng dầu số 60 Xuân Thủy- Cầu Giấy – Hà Nội

Ngày đăng: 05/06/2019 - Lượt xem : 277

Hiện nay mọi người qua lại khu vực cửa hàng xăng dầu số 60 địa chỉ 171, Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội đều được trải nghiệm dịch vụ mua hàng trên máy bán hàng tự động thông minh với các sản phẩm giá rẻ và đảm bảo chất lượng do Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK cung cấp lắp đặt.

​Máy bán hàng tự động TPU tại Trạm Xăng Petrolimex Số 01 - Trần Quang Khải- Hà Nội

Ngày đăng: 05/06/2019 - Lượt xem : 219

Ngày 31 /05/2019 đại diện Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã đến Trạm Xăng Petrolimex Số 01 - Trần Quang Khải- Hà Nội- Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để lắp đặt 2 máy bán hàng tự động TPU cho đơn vị quản lý xăng dầu nhằm phục vụ nhân viên, khách hàng khi mua xăng và mọi người qua lại nơi đây.

​Máy bán hàng tự động TPU tại Bệnh viện truyền máu huyết học trung ương

Ngày đăng: 31/05/2019 - Lượt xem : 215

Ngày 30/05/2019 các nhân viên thuộc Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã đến Bệnh viện truyền máu huyết học trung ương, địa chỉ: Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội để lắp đặt 2 máy bán hàng tự động TPU-G8003 nhằm phục vụ mọi người đang làm việc, công tác và những bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại đây.

​Vì sao khách hàng đặt niềm tin vào máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 30/05/2019 - Lượt xem : 200

Máy bán hàng tự động TPU hiện nay đang là công cụ kinh doanh bán lẻ chủ yếu ít chi phí và hiệu quả kinh doanh cao được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị tin dùng, bạn có biết vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn máy bán hàng tự động TPU không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng nhé.

​Máy bán hàng tự động tại TPU tại Chung cư Golden Westlake

Ngày đăng: 30/05/2019 - Lượt xem : 1199

Sắp tới công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK sẽ đến Chung cư Golden Westlake địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám-  Ba Đình- Hà Nội để lắp đặt 2 máy bán hàng tự động TPU cho ban quản lý chung cư nhằm phục vụ mọi người tại khu chung cư.

Máy bán nước tự động TPU trả lại tiền thừa

Ngày đăng: 29/05/2019 - Lượt xem : 258

Khác với những loại máy bán nước tự động khác không trả lại tiền thừa, công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đưa ra các sản phẩm máy bán nước tự động thông minh hiện đại nhằm phục vụ các đơn vị kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc, máy bán nước tự động TPU được ứng dụng những ứng dụng tiên tiến hiện đại của các loại máy bán hàng tự động của các nước phát triển trên toàn quốc, máy được kết nối internet, và có chức năng thu tiền và trả lại sản phẩm cho khách hàng ngoài ra tất cả các loại máy bán hàng tự động của TPU còn có tính năng trả lại tiền thừa rất tiện lợi cho khách mua hàng.

Các doanh nghiệp đổ xô đầu tư máy bán hàng tự động TPU thay thế cangteen

Ngày đăng: 23/05/2019 - Lượt xem : 211

Kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động nhằm thay thế người bán hàng đang là xu thế chung của các doanh nghiệp, bởi máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng tiện lợi ai cũng có thể sử dụng được bên cạnh đấy máy bán hàng tự động thông minh không cần người bán hàng giúp tiết kiệm được chi phí khá lớn cho chủ đầu tư, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đang đổ xô đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động TPU nhằm thay thế cangteen phục vụ cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty.

​Nên hay không nên lựa chọn máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 22/05/2019 - Lượt xem : 152

Hiện nay máy bán hàng tự động TPU đang trở nên phổ biến trên thị trường việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ, bên cạnh đấy cũng không ít khách hàng đang phân vân chưa biết nên hay không nên lựa chọn máy bán hàng tự động TPU bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nên hay không khi lựa chọn máy bán hàng tự động này nhé

​Máy bán hàng tự động TPU- G8003 tại vườn quốc gia Cát Bà – Hải Phòng

Ngày đăng: 21/05/2019 - Lượt xem : 154

Ngày 18/05/2019 vừa qua các nhân viên của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã lắp đặt thành công và bàn giao máy bán hàng tự động TPU – G8003 tại vườn quốc gia Cát Bà – Hải Phòng để đưa vào hoạt động nhằm phục vụ khách du lịch khi đến thăm quan vườn quốc gia.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG TPU

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 301

Máy bán hàng tự động hiện nay đang là phương tiện kinh doanh bán lẻ chủ yếu của của các đơn vị trên toàn quốc, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng tiện lợi, để đưa máy bán hàng tự động vào hoạt động bán hàng trước hết các đơn vị cần cài đặt cơ bản máy bán hàng tự động. Nếu bạn mua máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK chúng tôi bạn sẽ được cài đặt và hướng dẫn cài đặt trước khi đưa vào hoạt động, mời các bạn tham khảo các bước cài đặt máy bán hàng tự động dưới đây của chúng tôi nhé.

​Máy bán nước tự động TPU tại chùa Tam Chúc- Hà Nam

Ngày đăng: 16/05/2019 - Lượt xem : 163

Chùa Tam Chúc tại Ba Sao -Kim Bảng - Hà Nam được xem là ngôi chùa lớn nhất thế giới với diện tích 5000 ha ngôi chùa tuy mới chỉ được hoàn thiện một phần nhưng đã được đông đảo các phật tử biết đến, đặc biệt vào tháng 5 năm 2019 chùa Tam Chúc đại diện Việt Nam đăng cai đại lễ Phật Đản (Vesak 2019) để chuẩn bị chu đáo phục vụ cho khoảng 20 000 người khi đến tham gia đại lễ lần này ban quản lý di tích đã liên hệ Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK lắp đặt các máy bán hàng tự động TPU để phục vụ mọi người.

​Làm sao để thu hút được nhiều khách hàng mua hàng trên máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 14/05/2019 - Lượt xem : 159

Máy bán hàng tự động hiện nay đang trở thành phương tiện kinh doanh bán lẻ phổ biến hiện nay, làm cách nào để thu hút được nhiều khách hàng khi có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thì trường hiện nay, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được mối lo lắng khi thu hút được những khách hàng tiềm năng giúp bạn thành công nhờ kinh doanh trên máy bán hàng tự động TPU nhé.

​Máy bán hàng tự động TPU có tốt không?

Ngày đăng: 14/05/2019 - Lượt xem : 154

Hiện nay máy bán hàng tự động TPU được nhiều người biết đến với nhiều tính năng ưu việt cùng với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau khiến cho khách hàng phân vân không biết lựa chọn máy bán hàng tự động cho phù hợp đặc biệt những chiếc máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đang được phân bố rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều đơn vị ưa chuộng. Vậy máy bán hàng tự động TPU có tốt không?  Đang là câu hỏi được rất nhiều người đang muốn đầu tư máy bán hàng tự động TPU để mở rộng thị trường kinh doanh bán lẻ, theo dõi bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời xác đáng nhất.

​Kiếm thêm thu nhập thật dễ dàng nhờ máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 09/05/2019 - Lượt xem : 174

Bạn Muốn có thêm thu nhập trong khi vẫn làm công việc chuyên môn chính của mình mà không bị ảnh hưởng đến công việc chuyên môn, việc quyết định đưa máy bán hàng tự động TPU đưa vào kinh doanh và đặt vào các địa điểm đông người qua lại thì đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và là một lựa chọn thông minh giúp bạn kiếm thêm thu nhập thật dễ dàng nhờ máy bán hàn tự động TPU.