Kiến thức về máy bán hàng tự động

Làm thế nào để nhận biết máy bán hàng tự động tốt nhất?

Ngày đăng: 22/04/2019 - Lượt xem : 20

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp máy bán hàng tự động với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau, nên các doanh nghiệp và các đơn vị cá nhân phân vân không biết lựa chọn cho mình những chiếc máy bán hàng tự động nào tốt nhất với giá thành hợp lý nhất cho đơn vị mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn Làm thế nào để nhận biết máy bán hàng tự động tốt nhất? để sớm lựa chọn cho mình những mẫu máy bán hàng tự động ưng ý.

​Máy bán nước tự động TPU lần đầu tiên có mặt tại Điện Biên

Ngày đăng: 22/04/2019 - Lượt xem : 72

Điện Biên là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc nơi đây có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân đến thăm quan du lịch UBND tỉnh Điện Biên đã phê duyệt đề án lắp đặt máy bán hàng tự động của Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX nhà cung cấp máy bán hàng tự động, máy bán nước tự động TPU uy tín chất lượng tại Việt Nam để lắp đặt máy bán hàng tự động đặt tại các địa điểm công cộng đông người qua lại.

​Lần đầu tiên tỉnh Đăk Nông có máy bán hàng tự động TPU bán nước giải khát

Ngày đăng: 22/04/2019 - Lượt xem : 73

Đăk Nông là tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên của Việt Nam hiện nay tỉnh Đăk Nông đã được lắp đặt 15 máy bán hàng tự động TPU để bán các loại nước giải khát cho người dân và khách du lịch đến thăm quan du lịch tại các địa điểm du lịch và các khu tập trung đông người qua lại như trường học, bệnh viện khu tập trung đông dân cư.

​Hé lộ bí mật về bộ đầu trả lại tiền thừa của máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 20/04/2019 - Lượt xem : 23

Bộ đầu trả lại tiền thừa hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt là yếu tố quyết định đến thành công của máy bán hàng tự động TPU, đây là yếu tố quyết định đến thành công của máy bán hàng tự động khi du nhập về Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ.

​5 yếu tố khiến bạn nên lựa chọn máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 19/04/2019 - Lượt xem : 36

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp máy bán hàng tự động khác nhau khiến khách hàng hoang mang không biết nên lựa chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động nào uy tín chất lượng mà giá thành lại đảm bảo, để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc máy bán hàng tự động tiên tiến hiện đại mà chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ chúng tôi mời các bạn tham khảo các yếu tố khiến bạn nên lựa chọn máy bán hàng tự động TPU này nhé.

27 chiếc máy bán hàng tự động của công ty TPU xuất kho chỉ trong một ngày đến Quảng Ngãi

Ngày đăng: 18/04/2019 - Lượt xem : 307

Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm tự động hóa, thiết bị dân sinh: Máy bán hàng tự động, máy bán cà phê tự động uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tìm tòi học hỏi, sáng tạo chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp thông minh nhất để đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

 

Đi ngủ vẫn kiếm được tiền nhờ máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 18/04/2019 - Lượt xem : 33

Hiện nay việc kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động đang là phương tiện kinh doanh phổ biến tại các nước đang phát triển trên thế giới bởi sự tiện lợi mà nó đem lại, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng, tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian cho mọi người, máy bán hàng tự động được cài đặt vừa có thể  thu tiền và trả hàng theo đúng yêu cầu mà khách hàng lựa chọn, máy bán hàng tự động có thể hoạt động 24/24 nên chủ đầu tư không cần trực tiếp bán hàng vẫn có thể thu được nhiều lợi nhuận từ máy bán hàng tự động kể cả khi đi ngủ mọi người vẫn có thể kiếm được tiền nhờ máy bán hàng tự động thông minh này.

​Máy bán hàng tự động TPU giải pháp thay thế hệ thống bán lẻ trên toàn quốc

Ngày đăng: 16/04/2019 - Lượt xem : 60

Nhằm góp phần từng bước hiện đại hóa hệ thống bán lẻ trên toàn quốc giúp xóa bỏ hạn chế tình trạng bán hàng rong, bán dạo trên lòng đường hè phố Việt Nam, công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã sản xuất, lắp ráp đưa ra các loại máy bán hàng tự động TPU tiên tiến hiện đại đưa ra thị trường, được nhiều người dân tin tưởng ủng hộ.

Máy bán hàng tự động ở Việt Nam bán những gì?

Ngày đăng: 15/04/2019 - Lượt xem : 72

Những năm gần đây máy bán hàng tự động đã trở thành phương tiện kinh doanh mua sắm phổ biến trên thị trường Việt Nam, hầu hết các khu dân cư đông đúc hay các địa điểm vui chơi của hầu hết các tỉnh thành đã được lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ người dân và khách du lịch, ở các nước phát triển trên thế giới các máy bán hàng tự động được bày bán đa dạng các loại mặt hàng vậy các máy bán hàng tự động ở Việt Nam được bày bán những gì?

​Máy bán hàng tự động TPU tại công ty cổ phần Tecomen – Hưng Yên

Ngày đăng: 11/04/2019 - Lượt xem : 53

Nhà máy Tecomen địa chỉ: Từ Hồ -Yên Mỹ Hưng Yên- Hưng Yên là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về máy lọc nước gia đình, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí, thiết bị lọc nước biển, thiết bị lọc nước công nghiệp và các thiết bị điện gia dụng cao cấp như quạt mát, quạt sưởi, ấm siêu tốc, máy sấy quần áo, nồi chiên không khí …. Với hơn 500 nhân viên làm việc trong công ty nên ban lãnh đạo công ty đã quyết định lắp đặt  máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK, nơi cung cấp máy bán hàng tự động uy tín tại Việt Nam.

​Máy bán hàng tự động TPU tại làng sinh viên HACINCO

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 60

Làng Sinh viên HACINCO là một khu nhà ở liên hợp phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng... trên địa bàn thành phố Hà Nội với mật độ dân cư đông đúc. Để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho mọi người nơi đây ban quản lý khu nhà ở đã liên hệ công ty cổ phần dịch vụ Tân Phát ETEK để lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người. Ngày 04/04.2019 các nhân viên của TPU đã đến địa chỉ 79 Ngụy Như Kon Tum để lắp đặt thành công máy bán hàng tự động TPU- G8003  và đi vào hoạt động luôn

​Bến tre đã có máy bán hàng tự động TPU chưa?

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 69

Máy bán hàng tự động TPU hiện nay đã trở thành phương tiện kinh doanh bán lẻ thông minh tại các tỉnh thành trên cả nước với những tính năng ưu việt vượt trội tạo điều kiện thuận lợi cho cả người bán và người mua, máy bán hàng tự động TPU được cung cấp bởi công ty cổ phần dịch vụ công nghê Tân Phát ETEX nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín chất lượng tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại trên toàn tỉnh Bến Tre đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động ETEK đặt tại các vị trí công cộng khiến người dân và khách du lịch rất thích thú.

Máy bán hàng tự động giải pháp đột phá trong nghành bán lẻ

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 189

Ngày nay không khó để bắt gặp những chiếc máy bán hàng tự động ở mọi nơi, khi đi dạo công viên, đi mua sắm tại những nơi trung tâm thương  mại, trường học, khi bạn làm việc ở những tòa nhà văn phòng, điều này cho ta thấy máy bán hàng tự động đang dần thay thế thị trường bán lẻ của Việt Nam và các nước phát triển trên thế giới, đưa loại hình bán hàng tự động vươn xa hơn, lên một tầm cao mới.

​ Máy bán tự động TPU tại công ty cổ phần tập đoàn công nghiệp việt

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 33

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghiệp Việt, địa chỉ số 137a nguyễn văn cừ ,ngọc lâm ,Long biên, Hà Nội , với gần 1000 nhân viên làm việc tại công ty, để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người có thể mua hàng được dễ dàng hơn nên ban giám đốc công ty đã quyết định đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín để lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người trong công ty.

​Máy bán hàng tự động TPU đã có mặt tại Đak Lak

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 59

Đak lak là tỉnh thuộc vùng núi Tây Bắc hiện nay trên địa bàn tỉnh Đak Lak đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đặt tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, các trung tâm thương mại để phụ vụ mọi người.

​Máy bán hàng tự động TPU –G8003 tại công ty Cổ phần Sunpla

Ngày đăng: 09/04/2019 - Lượt xem : 35

Công ty Cổ phần Sunpla, tại khu công nghiệp Đình Trám, Bắc Giang Nghành nghề kinh doanh chính: Thiết kế, gia công chế tạo khuôn mẫu và sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật, nhựa chính xác phục vụ trong công nghiệp, với tổng số 500 nhân viên làm việc và công tác tại công ty để tạo điều kiện cho các nhân viên của công ty có thể mua hàng được dễ dàng hơn ban giám đốc công ty đã liên hệ với công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK để hợp tác kinh doanh lắp đặt máy bán hàng tự động TPU-G8003 đặt tại nhà xưởng công ty.

​Máy bán hàng tự động TPU- G8003 đặt tại công ty DAEYANG Hà Nội

Ngày đăng: 06/04/2019 - Lượt xem : 49

Ngày 05/04 /2019 các nhân viên TPU thuộc công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã đến khu công nghiệp đồng đình tân yên bắc giang để lắp đặt Máy bán hàng tự động TPU cho công ty DAEYANG Hà Nội 3 máy bán hàng tự động TPU- G8003 đặt tại các vị trí trong công ty để phục vụ nhân viên và cán bộ trong công ty.

​ Ngạc nhiên chưa Máy bán hàng tự động TPU bán bao cao su và sản phẩm y tế

Ngày đăng: 04/04/2019 - Lượt xem : 50

​Hiện nay máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK đã được phân bố lắp đặt tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước, các máy bán hàng tự động được bán đa dạng các loại hàng hóa, đặc biệt đến thời điểm này máy bán hàng tự động TPU đã được đưa vào sử dụng bán các sản phẩm mới lạ như bao cao su, que thử thai, thuốc tránh thai giúp mọi người có thể mua hàng dễ dàng hơn tránh sự ngại ngùng khi mua những sản phẩm tại các cửa hàng, hiệu thuốc trên  toàn quốc khiến mọi người rất ngạc nhiên và thích thú.

Lợi nhuận kinh doanh bằng máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 03/04/2019 - Lượt xem : 498

Hiện nay việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động đang là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam đang được ưa chuộng và được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Mỗi chiếc máy bán hàng tự động TPU có thể chứa 300 sản phẩm nếu máy được đặt tại các vị trí tiềm năng đông người qua lại  Bởi chiếc máy này không chỉ mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích mà còn mang đến cho người kinh doanh nhiều lợi nhuận. Vậy muốn biết những lợi nhuận kinh doanh từ máy bán hàng tự động như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

Vật tư của máy bán hàng tự động TPU - linh kiện thiết yếu

Ngày đăng: 03/04/2019 - Lượt xem : 411

Vật tư của máy bán hàng tự động TPU - linh kiện thiết yếu cần có để dự phòng hoặc thay thế khi thiết bị xảy ra sự cố trục trặc, hỏng hóc cần được sửa chữa. Vậy vật tư máy bán hàng tự động TPU cơ bản gồm những loại nào? Tại sao cần quan tâm đến việc trang bị chúng? Mua vật tư máy bán hàng tự động ở đâu? Hãy cùng chúng tôi trả lời tất cả các câu hỏi trên trong nội dung bài viết dưới đây nhé.