​Lần đầu tiên Gia Lai xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Cập nhật: 11/11/2020 02:40 - Lượt xem: 639

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Đặc biệt trên địa bàn tỉnh Gia lai có rất nhiều dân tộc sinh sống, hiện nay trên địa bàn tỉnh đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK uy tín chất lượng tại các địa điểm công cộng đông người qua lại như trường học, bệnh viện, các khu du lịch.

Máy bán hàng tự động TPU tại Gia Lai


Máy bán hàng tự động TPU tại Gia Lai
Máy bán hàng tự động TPU tại Gia Lai

Máy bán hàng tự động TPUđặt ở các địa điểm công cộng tại thành phố Gia Lai thu hút được nhiều người dân và khách du lịch ủng hộ, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được.

Lần đầu tiện được mua hàng trên máy bán hàng tự động ông Quân trú tại thành phố Gia Lai cho biết máy bán hàng tự động này sử dụng khá dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần làm theo các bước được ghi ở hướng dẫn ghi trên máy bán hàng tự động >>> XEM THÊMlà bạn có thể mua được sản phẩm, đầu tiên nhét tiền vào máy sau đấy lựa chọn mã số sản phẩm sau đấy nhấn phím Enter máy bán hàng tự động sẽ tự động đẩy sản phẩm xuống khe nhận hàng rất tiện lợi.
Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động TPU
Hướng dẫn sử dụng máy bán hàng tự động TPU

Lợi ích của máy bán hàng tự động

Máy bán hàng tự động TPU tại Gia Lai
Máy bán hàng tự động TPU tại Gia Lai

Máy bán hàng tự động TPđược đặt tại các địa điểm công công tạo điều kiện thuận lợi cho cả người bán và cả người mua. Việc đặt máy bán hàng tự động đặt tại các địa điểm công cộng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khá lớn vì máy bán hàng tự động được lập trình thông minh vừa có thể thu tiền vừa trả hàng theo đúng yêu cầu mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra máy bán hàng tự động ETEKcòn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng.

Máy bán hàng tự động ETEKcó thể kết nối 3G, 4G, WIFI nên chủ đầu tư ko cần đến kiểm tra máy bán hàng tự động vẫn có thể kiểm tra được doanh số bán hàng, khi máy gặp sự cố hay hết nước máy sẽ tự động báo về máy chủ cho chủ đầu tư biết để khắc phục sự cố.

Ở các địa điểm công cộng việc lắp đặt máy bán hàng tự động đem lại nhiều tiện ích cho mọi người qua lại nơi đây, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, ở các trường học tại thành phố Gia Lai máy bán hàng tự động thay thế cangteen phục vụ cho các em học sinh và các giáo viên tại trường.

Chị Hoa phụ huynh đi đón con tại trường THCS Gia Lai cho biết việc nhà trường lắp đặt máy bán hàng tự động ETEKtại trường giúp chúng tôi yên tâm hơn khi để các con học tập tại trường, máy bán hàng tự động sử dụng nhanh chóng các con có thể tranh thủ ra mua hàng bất cứ lúc nào mà không bị ảnh hưởng đến thời gian học tập.

Máy bán hàng tụ động đặt ở các địa điểm đông người qua lại như bệnh viện, các khu vui chơi giải trí tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người qua lại nơi đây, máy bán hàng tự động hoạt động 24/24 nên mọi người có thể mua hàng bất cứ lúc nào.

TÌM HIỂU THÊM:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại