​Máy bán hàng tự động TPU tại Lâm Đồng trả lại tiền thừa cho khách mua hàng

Cập nhật: 11/11/2020 03:08 - Lượt xem: 873

Lâm Đồng là tỉnh có nhiều điạ điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch tại đây. Để phục vụ người dân và khách du lịch được tốt hơn UBND tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt đề án lắp đặt hệ thống máy bán hàng tự động TPU vào phục vụ người dân và khách du lịch. Máy bán hàng tự động TPU có nhiều lợi ích cho cả người bán và người mua đặc biệt máy bán hàn tự động TPU còn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng.

Lợi ích của máy bán hàng tự động TPU tại Lâm Đồng


Máy bán hàng tự động ETEK ở Lâm Đồng
Máy bán hàng tự động TPU ở Lâm Đồng

Đặt máy bán hàng tự động tại các điểm công cộng giúp mọi người có thể mua hàng được dễ dàng hơn, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng tiện lợi ai cũng có thể sử dụng được, máy bán hàng tự động hoạt động 24/24 nên mọi người có thể mua hàng được bất cứ lúc nào.

Máy bán hàng tự động đem lại nhiều lợi ích cho người dân và khách du lịch khi mua hàng trên máy bán hàng tự động TPU. Ở các điểm công cộng máy bán hàng tự động máy bán hàng hoạt động hoạt động hết công xuất mỗi ngày thu được trung bình mỗi máy bán hàng tự động thu được 2 triệu trên máy.


Máy bán hàng tự động TPU ở Lâm Đồng
Máy bán hàng tự động TPU ở Lâm Đồng

Máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, khi mua hàng trên máy bán hàng tự động bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được ghi trên máy bán hàng tự động bạn sẽ sở hữu được món hàng mà bạn yêu thích mà không mất nhiều thời gian. Khi mua hàng bạn chỉ cần nhét tiền vào máy sau đấy nhập mã số sản phẩm mà bạn cần mua sau đấy nhấn ENTER máy bán hàng tự động sẽ đẩy sản phẩm xuống khe nhận hàng.

Máy bán hàng tự động TPU còn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng, khi bạn mua hàng trên máy bán hàng tự động xong nếu trên máy bán hàng tự động vẫn còn số dư của bạn. Nếu muốn mua tiếp bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm sau đấy nhấn phím ENTER ngoài ra nếu bạn không muốn mua hàng nữa thì nhấn phím cancel máy bán hàng tự động sẽ trả lại tiền thừa cho khách hàng. >>>XEM THÊM<<<

Lợi ích của máy bán hàng tự động đối với chủ đầu tư tại Lâm Đồng

Máy bán hàng tự động TPU ở Lâm Đồng
Máy bán hàng tự động TPU ở Lâm Đồng

Việc đặt máy bán hàng tự động của người dân tại Lâm Đồng giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoản thuê nhân công khá lớn, máy bán hàng tự động TPUvừa có chức năng thu tiền vừa có thể trả lại tiền thừa cho khách, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công khá lớn cho chủ đầu tư, vì nếu thuê nhân viện bán hàng mỗi tháng chủ đầu tư phải bỏ ra mỗi người 5 triệu mỗi tháng trong khi đấy đặt máy bán hàng tự động chủ đầu tư không phải bỏ ra  bất kì chi phí nào.

Máy bán hàng tự động TPUđược kết nối INTERNET như 3G ,4G, wifi… nên chủ đầu tư không cần trực tiếp quản lý máy bán hàng tự động vẫn có thể kiểm soát được doanh số bán hàng tự động kể cả khi đi du lịch.

Máy bán hàng tự động TPUđược cung cấp bởi công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX uy tín chất lượng với đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp nắm vững được các đặc tính của máy bán hàng tự động, công ty có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc,chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giải quyết những sự cố do máy bán hàng tự động gây ra.

Tìm hiểu thêm:


———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
:  0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại