​Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà vinh

Cập nhật: 11/11/2020 02:21 - Lượt xem: 1045

Trường đại học Trà Vinh nằm tại khu 5 thành phố Trà Vinh hiện nay có hơn 20 000 sinh viên, giảng viên đang học tập và làm việc tại trường. Để phục vụ các sinh viên được tốt hơn ban lãnh đạo nhà trường đã liên hệ Công ty cổ phần dịch vụ công  nghệ Tân Phát ETEK  để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU uy tín chất lượng.

Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà VinhMáy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh
Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh
Trường Đại học Trà Vinh có số lượng học sinh khá cao nên ban lãnh đạo nhà trường đã lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPUđặt ở các khu sinh viên qua lại trong những giờ giải lao như căng teen, hàng lang, để phục vụ cho sinh viên và giáo viên tại trường.

Việc đặt máy bán hàng tự động trong nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên và các giáo viên công tác tại trường sau những giờ học căng thẳng, máy bán hàng tự động sử dụng đơn giản nhanh chóng thao tác mua hàng đơn giản nhanh chóng bạn chỉ cần nhét tiền vào khe nhận tiền với mệnh giá từ 5000 đến 50000 sau đấy lựa chọn mã số của sản phẩm bạn cần mua sau đấy nhấn phím enter máy sẽ tự động đẩy sản phẩm từ trên giá xuống khay nhận hàng.


Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh
Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh


Em Lan sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Trà Vinh cho biết máy bán hàng tự động TPUtại trường tạo điều kiện thuận lợi khá lớn cho chúng em, vì khuôn viên tại trường học khá rộng nên trước đây chưa có máy bán hàng tự động  chúng em thường phải ra căng teen hoặc  ra cổng trường để mua hàng, hiện nay trong trường đã được lắp đặt máy bán hàng tự động tại các khuôn viên trong trường chúng em  có thể ra mua hàng bất cứ lúc nào cũng được mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Cô Hương giảng viên tại trường cho biết máy bán hàng tự động này sử dụng khá tiện lợi trước đây khi chưa có máy bán hàng tự động TPUđặt trong trường học các em sinh viên thường rủ nhau ra cangteen để uống nước nên cứ đầu tiết học thường xảy ra tình trạng các em vào trước vào sau, hiện nay có máy bán hàng tự động đặt trong trường rồi các em có thể tranh thủ ra mua hàng mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian.

Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh
Máy bán hàng tự động TPU tại trường đại học Trà Vinh

Các máy bán hàng tự động được đặt tại trường học hầu hết được bày bán chủ yếu là các loại nước ngọt, nước giải khát, đồ ăn nhanh đóng gói để phục vụ các em sinh viên và giáo viên trong trường, mỗi máy bán hàng tự động TPUcó thể chứa được 250 đến 300 sản phẩm và có chức năng thu tiền, trả sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách mua hàng ngoài ra máy bán hàng tự động TPU còn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng. Khi khách hàng mua hàng trên máy bán hàng tự động khi thực hiện giao dịch xong nếu trên máy vẫn còn số dư nếu muốn mua tiếp bạn chỉ cần lựa chọn mã hàng mình muốn mua sau đấy nhấn Enter, ngược lại nếu khách không muốn mua hàng nữa thì mọi người chỉ cần nhấn nút Cancel máy sẽ tự động trả lại tiền thừa cho khách hàng.

Máy bán hàng tự động TPUdo công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK cung cấp lắp đặt uy tín chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam, Công ty có đội ngũ kỹ sư trẻ năng động nhiệt huyết luôn tìm tòi học hỏi áp dụng các ứng dụng tiên tiến hiện đại của các nước phát triển đưa các ứng dụng tiên tiến áp dụng vào các sản phẩm cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Tìm hiểu thêm:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CỒNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại