​Máy bán nước tự động TPA lần đầu tiên có mặt tại Điện Biên

Cập nhật: 25/02/2021 01:03 - Lượt xem: 581

Điện Biên là một tỉnh miền núi ở vùng Tây Bắc nơi đây có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm. Để tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân đến thăm quan du lịch UBND tỉnh Điện Biên đã phê duyệt đề án lắp đặt máy bán hàng tự động của Công ty cổ phần Tự động hóa Tân Phát nhà cung cấp máy bán hàng tự động, máy bán nước tự động Teklife Vending uy tín chất lượng tại Việt Nam để lắp đặt máy bán hàng tự động đặt tại các địa điểm công cộng đông người qua lại.

Máy bán hàng tự động Teklife Vending tại Điện Biên chủ yếu bán các loại nước giải khát

Máy bán hàng tự động TPU ở tỉnh Điện Biên

Máy bán hàng tự động TPU ở tỉnh Điện Biên


Hầu hết các loại máy bán hàng tự động TPAđược lắp đặt tại tỉnh Điện Biên chủ yếu được bày bán các loại nước giải khát, nước ngọt đóng chai, sữa, bánh kẹo, bim bim các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy bán hàng tự động tại Điện Biên thu hút nhiều người đến thăm quan mua nước giải khát tại đây. Anh Quân khách du lịch cho biết ở đặt máy bán hàng tự động này ở các địa điểm du lịch này rất tiện lợi cho những người mua hàng chúng tôi, máy bán hàng tự động bán sản phẩm đúng giá niêm yết nên chúng tôi không cần phải lo lắng về giá khi đến các điểm du lịch.

Máy bán hàng tự động TPAsử dụng dễ dàng nhanh chóng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn được ghi trên máy << XEM THÊM  >> mất khoảng 1 phút bạn đã được sở hữu được sản phẩm mà mình yêu thích, ngoài ra máy bán hàng tự động TPAcòn có chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng rất tiện lợi, khi bạn mua hàng trên máy bán hàng tự động nếu bạn vẫn còn số dư trên máy bạn chỉ cần lựa chọn mã số sản phẩm rồi nhấn phím ENTER máy sẽ tự động đẩy sản phẩm xuống cho bạn ngoài ra nếu bạn không muốn mua hàng nữa thì nhấn phím CANEL máy sẽ tự động trả lại tiền thừa cho khách hàng.


Máy bán hàng tự động TPU ở tỉnh Điện Biên
Máy bán hàng tự động TPA ở tỉnh Điện Biên

Cô Lan người dân trú tại điện biên cho biết trước đây tôi chỉ được nhìn thấy những chiếc máy bán hàng tự động này trên các kênh truyền thông đại chúng, hiện nay trên địa bàn tỉnh Điện Biên đã được lắp đặt rất nhiều máy bán hàng tự động ở các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, công viên … và các khu vực đông dân cư đã được lắp đặt hầu hết máy bán hàng tự động rất tiện lợi.

Việc lắp đặt máy bán hàng tự động tại các địa điểm công cộng giúp xóa bỏ tình trạng bán hàng rong và tình trạng chèn ép giá từ những người bán hàng rong và các cửa hàng gần khu du lịch gây mất mỹ quan. Máy bán hàng tự động TPAcó kích thước nhỏ gọn chiều rộng khoảng 1m đến 1m20 chiều cao trung bình từ m80 đến 2m, máy bán hàng tự động TPAcó thể đặt được ở bất cứ vị trí nào như chân cầu thang, hành lang, vỉa hè mà không làm ảnh hưởng đến lối đi lại của mọi người.

Tham khảo thêm:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT
Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại