​Người dân Long an đổ xô mua hàng trên máy bán tự động TPU

Cập nhật: 11/11/2020 02:23 - Lượt xem: 529

Long An là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông cửu long ở đây có mật độ dân số cao và có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, hiện nay tại các điểm công cộng nằm khu vực trung tâm thành phố, các khu du lịch, trường học, bện viện tại thành phố Long An đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU uy tín, chất lượng. Sự xuất hiện của máy bán hàng tự động TPU khiến cho người dân và khách du lịch rất tò mò và thích thú mọi người đổ xô ra máy bán hàng tự động để mua hàng và trải nghiệm hình thức kinh doanh mới mẻ này.

Máy bán hàng tự động ETEK tại Long An


Máy bán hàng tự động TPU tại Long An
Máy bán hàng tự động TPU tại Long An
Máy bán hàng tự động TPU xuất hiện tại Long An đem lại luồng gió mới cho loại hình bán lẻ thông minh này, lần đầu tiên được nhìn thấy máy bán hàng tự động TPU tại thành phố Long An ai cũng tò mò muốn trải nghiệm luôn máy bán hàng tự động nên các máy bán hàng tự động lúc nào cũng có rất nhiều người đến mua hàng.

Các máy bán hàng tự động đặt tại Long An chủ yếu là các loại máy bán hàng tự động TPU- G8002, và máy bán hàng tự động TPU- G8003, máy bán hàng tự động TPU- G8004 bày bán các loại nước giải khát đồ ăn nhanh đóng gói có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, máy bán hàng tự động TPU bán hàng với giá niêm yết nên được rất nhiều quan tâm ủng hộ.

Máy bán hàng tự động TPUhoạt động hết công xuất không ngừng nghỉ hoạt động 24/24 mà không cần có người bán hàng, khách mua hàng trên máy bán hàng tự động chỉ cần làm theo bảng hướng dẫn sử dụng được ghi trên máy sau đấy thao tác theo đúng hướng dẫn sẽ được sản phẩm như ý muốn.

Cô Loan sau khi mua được hàng trên máy bán hàng tự động thích thú ra kể với bạn mua hàng ở máy này dễ lắm chả cần người bán hàng mình cũng mua được dễ dàng, mua hàng ở máy này không cần có người hướng dẫn đâu chỉ cần làm theo các bước trên hướng dẫn là mình có thể mua hàng được.

Máy bán hàng tự động TPUsử dụng đơn giản nhanh chóng khách mua hàng chỉ cần nhét tiền có các mệnh giá từ 5000 đến 50000 vào khe nhận tiền sau đấy lựa chọn mã số sản phẩm trên bàn phím và nhấn nút Enter máy sẽ tự động trả hàng theo mong muốn.

Máy bán hàng tự động TPUcó chức năng trả lại tiền thừa cho khách hàng nên khi máy đã trả sản phẩm theo mong muốn của khách hàng mà trên máy vẫn còn tiền thừa nếu quý khách muốn mua tiếp thì chỉ cần lựa chọn sản phẩm rồi nhấn nút enter, nếu quý khách không muốn mua hàng nữa thì quý khách chỉ cần nhấn nút cancel máy sẽ tự động trả lại tiền thừa cho mọi người.

>>> XEM THÊM 

Máy bán hàng tự động TPUcó kích thước nhỏ hẹp mỗi chiều rộng các máy trung bình 1m20 đến 1m50 có thể đặt được tại các vị trí như hành lang vỉa hè, máy bán hàng tự động TPUcó thể đặt được ở các vị trí ngoài trời có mái che được thiết kế dành riêng cho máy bán hàng tự động.

Máy bán hàng tự động TPU uy tín, chất lượng

Máy bán hàng tự động TPU tại Long An
Máy bán hàng tự động TPU tại Long An

Máy bán hàng tự động TPUđược cung cấp, lắp đặt bởi công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát TPU uy tín, chất lượngnên được các doanh nghiệp lớn tin tưởng ủng hộ, tuy mới xuất hiện khoảng mấy năm gần đây nhưng máy bán hàng tự động TPUđã được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

Công ty có đội ngũ kỹ sư trẻ nắm vững các đặc tính của máy bán hàng tự động với chế độ bảo hành tốt nhất, nhanh chóng chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để khắc phục những lỗi của máy bán hàng tự động gây ra.

Tìm hiểu thêm:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại