​Sóc trăng đã có máy bán hàng tự động TPU rồi các bạn nhé

Cập nhật: 11/11/2020 03:07 - Lượt xem: 804

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long Việt Nam, có các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng đã được lắp đặt 15 máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm trường học, bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, các địa điểm du lịch để phục vụ mọi người, giờ đây khi đặt chân đến thành phố sóc Trăng các bạn có thể mua hàng trên máy bán hàng tự động TPU ở bất cứ địa điểm công cộng nào nhé.

Máy bán hàng tự động TPU tại Sóc TrăngMáy bán hàng tự động ETEK tại Sóc Trăng
Máy bán hàng tự động TPU tại Sóc Trăng

Hiện nay đặt chân đến Sóc Trăng bạn có thể mua hàng trên máy bán hàng tự động TPUở tất cả các địa điểm công cộng nào. Ở các địa điểm công cộng tại Sóc Trăng máy bán hàng tự động TPUchủ yếu là bày bán chủ yếu là các loại nước giải khát, nước đóng chai, đồ ăn nhanh đóng gói các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được bán với giá niêm yết.

Máy bán hàng tự động ETEKđặt tại thành phố Sóc Trăng được người dân và khách du lịch ủng hộ nhiệt tình, máy bán hàng tự động TPUsử dụng tiện lợi nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, những người không am hiểu về công nghệ cũng có thể mua hàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn được ghi trên máy >>>XEM TẠI ĐÂY bạn sẽ được sở hữu sản phẩm mà mình mong muốn.

Chị Hồng người dân tại thành phố Sóc Trăng cho biết lần đầu tiên được sử dụng máy bán hàng tự động ở quê hương mình tôi  rất thích thú, trước đây chúng tôi chỉ được mua hàng trên máy bán hàng tự động tại các trung tâm thương mại và các thành phố lớn, jo được sử dụng máy bán hàng tự động trên chính quê hương của mình tôi thấy rất tự hào về quê hương của mình,Máy bán hàng tự động TPU sử dụng khá tiện lợi mình muốn mua hàng bất cứ lúc nào cũng được mà không cần phải chờ đợi người bán hàng.
Ở các khu vực trường học, máy bán hàng tự động TPUđược lắp đặt thay thế cangteen để phục vụ các em học sinh và các giáo viên tại trường, việc lắp đặt máy bán hàng tự động  tại trường học giúp phụ huynh các em học sinh yên tâm hơn khi sử dụng các phẩm nước giải khát tại trường học, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được các em học sinh có thể mua hàng bất cứ lúc nào mà không phải chờ đợi, các sản phẩm được bán trên máy bán hàng tự động TPUđều là các lợi nước giải khát, đồ ăn nhanh đóng gói có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên được mọi người tin tưởng ủng hộ.

Máy bán nước tự động TPU được lắp đặt tại bệnh viện giúp cho mọi người có thể mua hàng dễ dàng nhanh chóng, ở các khu vực khám bệnh trong lúc chờ đợi đến lượt khám bệnh của mình mọi người có thể ra cây bán nước tự động của mình mà không phải đi xa để mua hàng, ở các khu vực chữa bệnh máy bán hàng tự động được đặt tại hàng lang bệnh viện giúp cho người nhà bệnh nhân có thể mua hàng nhanh chóng hơn, vì khi chăm sóc bệnh nhân thì lúc nào cũng cần có người bên cạnh nên mua hàng ở máy bán hàng tự động TPU rất cần thiết.

Anh Huy chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa  tỉnh Sóc Trăng cho biết máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, máy bán hàng tự động nay rất tiện lợi mình có thể ra mua hàng tại cây bán hàng tự động này bất cứ lúc nào, trước đây vào bệnh viện chưa có máy bán hàng tự động tôi toàn phải đi xa mới mua được hàng rất mất thời gian hiện nay tại các khu vực của bệnh viện đều đã được lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người,máy bán hàng tự động được bán với giá niêm yết hạn chế tình trạng chèn ép giá từ những người bán hàng rong và các cửa hàng tại khu vực bệnh viện.

Máy bán hàng tự động TPU uy tín chất lượng

Máy bán hàng tự động TPU tại Sóc Trăng
Máy bán hàng tự động TPU tại Sóc Trăng

Máy bán hàng tự động TPU được cung cấp bởi công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát  ETEK uy tín chất lượng, trụ sở chính tại 189 Phan Trọng Tuệ - Thanh Liệt- Thanh Trì -Hà Nội công ty có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nắm vững những đặc tính của máy bán  hàng tự động. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm máy bán hàng tự động tiên tiến, hiện đại nhất trên thị trường.

Máy bán hàng tự động TPUđược kết nối internet như 3G, 4G, wifi nên chủ đầu tư không cần trực tiếp quản lý máy mà vẫn kiểm soát được doanh thu của máy bán hàng, ngoài ra khi máy gặp sự cố hay hết nước máy bán hàng tự động sẽ tự động thông báo về máy chủ cho chủ đầu tư.

Chúng tôi cam kết đưa ra thị trường những máy bán hàng tự động tiên tiến hiện đại nhất, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất, chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để khắc phục những sự cố mà máy bán hàng tự động gặp phải.
Đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

TÌM HIỂU THÊM:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại