​Thành phố Vĩnh Long đã có Máy bán hàng tự động TPU

Cập nhật: 11/11/2020 02:23 - Lượt xem: 753

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Hiện nay trên địa bàn thành phố Vĩnh Long đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, các khu du lịch sinh thái…. Để phục vụ người dân và khách du lịch qua lại nơi đây.

Máy bán hàng tự động TPU tại Vĩnh Long


Máy bán hàng tự động TPU tại  Vĩnh Long
Máy bán hàng tự động TPU tại  Vĩnh Long

Máy bán hàng tự động TPUtại Vĩnh Long được đặt chủ yếu là các loại máy bán hàng tự động TPU- G8002, máy bán hàng tự động TPU- G8003, máy bán hàng tự động TPU – G8004 các sản phẩm được bán trên máy chủ yếu là các loại nước giải khát, đồ ăn nhanh đóng gói có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Máy bán hàng tự động TPUbán các sản phẩm với giá niêm yết nên được người dân và khách du lịch đánh giá cao, ở các khu du lịch việc lắp đặt máy bán hàng tự động giúp xóa bỏ tình trạng bán hàng rong gây mất cảnh quan đô thị.

Máy bán hàng tự động TPU đặt trong trường học giúp các em học sinh có thể mua hàng được nhanh hơn mà không mất thời gian chờ đợi, máy bán hàng tự động TPUsử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, sau những giờ học căng thẳng các em có thể tranh thủ mua nước giải khát và các loại đồ ăn nhanh đóng gói mà không phải chờ đợi lâu. >>> XEM THÊM 

Máy bán hàng tự động TPU tại  Vĩnh Long
Máy bán hàng tự động TPU tại  Vĩnh Long

Em Hùng học sinh tại trường THPT Trưng Vương cho biết nhà trường đặt máy bán hàng tự động tại trường giúp chúng em mua hàng dễ dàng hơn, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, trước đây chưa có máy bán hàng tự động được đặt trong trường học chúng em thường ra cang teen hoặc ra các cửa hàng ở phía ngoài trường học để mua nước giải khát giờ có máy bán nước tự động được đặt trong trường chúng em không phải đi xa và mất thời gian chờ đợi nữa.

Máy bán hàng tự động TPUđặt tại bệnh viện đa khoa tại Vĩnh Long giúp hạn chế tình trạng chèo kéo, ép giá của những người bán hàng rong gây mất mỹ quan tại bệnh viện, việc đặt máy bán hàng  tự động tại bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho những người mua hàng tại bệnh viện không phải đi xa để mua hàng làm ảnh hưởng đến việc chăm sóc người thân tại bệnh viện.

Máy bán hàng tự động TPU uy tín chất lượng

Máy bán hàng tự động TPU được cung cấp lắp đặt tại công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK uy tín chất lượng, công ty có đội ngũ kỹ sư trẻ năng động nhiệt huyết luôn tìm tòi học hỏi nắm bắt các ứng dụng tiên tiến hiện đại của các nước phát triển ứng dụng vào các sản phẩm máy bán hàng tự động tại Việt Nam.

Chúng tôi cam kết đưa các sản phẩm tốt nhất, uy tín chất lượng nhất đến tay khách hàng cùng với chế độ đãi ngộ tốt nhất.
Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất có thể để khắc phục các sự cố của máy bán hàng tự động để máy bán hàng tự động hoạt động hoạt động trở lại bình thường.

Tìm hiểu thêm:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com


Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại