Tin tức

Công tác chuẩn bị văn hóa - văn nghệ nhân dịp sinh nhật 12 năm của TPA

Ngày đăng: 12/10/2018 - Lượt xem : 32

Sinh nhật TPA kỷ niệm 12 năm thành lập là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên vững mạnh, đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty cổ phần tự động  hóaTân Phát với các doanh nghiệp khác.

Sinh nhật TPA 12 năm lần này với chủ đề GIA ĐÌNH TPA – 12 NĂM GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN  chương trình được diễn ra vào ngày 20/10/2018. Tại tầng 5 Tòa nhà Tân Phát.

Thành phần tham gia sinh nhật TPA bao gồm các cán bộ công nhân viên và người thân của cán bộ công nhân viên (danh sách tham dự mọi người sẽ đăng ký với Phòng HCNS).

​ Máy bán hàng tự động TPA tại Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam

Ngày đăng: 09/10/2018 - Lượt xem : 22

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu tổng hợp Compozite dùng cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Địa chỉ tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Thường thì ở trong các khu công nghiệp không có các cửa hàng hoặc nếu có thì mọi người cũng phải di chuyển đến địa điểm để mua cách xa nơi làm việc nên mất rất nhiều thời gian.

Để tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trong công ty TNHH Nikkiso Việt Nam ban lãnh đạo công ty đã liên hệ với công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để mua máy bán hàng tự động về phục vụ cho mọi người.

Ngày hội gia đình của anh em TPA 2018

Ngày đăng: 09/10/2018 - Lượt xem : 15

Tạo cơ hội để bạn được tìm hiểu - giao lưu - kết nối với các anh chị em trong CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT, lần đầu tiên công ty mở sự kiện lớn đánh dấu mốc 12 NĂM GẮN KẾT – PHÁT TRIỂN CÔNG TY TPA với những thành tựu rực rỡ trong năm 2018 cùng chủ đề NGÀY HỘI GIA ĐÌNH – với sự góp mặt của các CBCNV TPA và gia đình của mọi người .

5S - HORENSO - PDCA Là 3 từ khoá luôn được cán bộ nhân viên TPA thực hiện

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 41

Để hướng tới sự phát triển vượt bậc cho danh nghiệp. Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã áp dụng  những phương pháp quản lý  5S - HORENSO - PDCA nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc và nâng cao chất lượng làm việc hướng tới việc cải thiện  nâng cao năng suất chất lượng công việc. 

Trào lưu thay đổi ảnh đại diện FACEBOOK của nhân viên TPA trong dịp kỷ niệm ngày thành lập 12 năm TPA

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 36

Hiện nay toàn bộ FACE BOOK cá nhân của toàn bộ anh chị em cán bộ công nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT đã được thay hết ảnh đại diện với thông điệp "Gia đình TPA - 12 năm gắn kết và phát triển" nêu cao tinh thần đoàn kết và tinh thần tự hào của mình với ngôi nhà thân yêu TPA.

TPA LIÊN TỤC MỞ LỚP ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG CHO NHÂN VIÊN

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 32

An toàn lao động là bộ phận không thể tách rời khỏi các khâu lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh. Để ngăn ngừa tuyệt đối sự cố tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, gây thương tích đối với cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động. Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát liên tục cho các cán bộ công nhân viên TPA liên quan đến các khâu sản xuất đi ĐÀO TẠO về AN TOÀN LAO ĐỘNG.

Ngày 22/09/2018 và ngày 25/09/2018 TPA có cử 27 Cán bộ đi học an toàn lao động ở Trường CĐ nghề Công nghiệp Hà Nội. 

Đồ chơi trí tuệ cho trẻ nhờ máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 34

Đồ chơi máy bán hàng tự động là một sản phẩm đồ chơi thân thiện, mang tính giáo dục cao, giúp cho các bạn nhỏ co thể vừa học vừa chơi một cách tự nhiên nhất, không bị gò bó,  phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cá tính khác nhau. Khi tiếp cận với món đò chơi này trẻ sẽ dễ dàng hòa mình vào trò chơi, tạo cảm giác thích thú say mê muốn tìm tòi, khám phá công nghệ hiện đại mới này. Khi ra ngoài đường nếu trẻ có bắt gặp những chiếc máy bán hàng tự động thật sự trẻ sẽ không bị bỡ ngỡ đây cũng là một phần giáo dục để giúp cải thiện những thói quen mua hàng mới văn minh, hiện đại ngay từ nhỏ.

25 doanh nghiệp Nhật Bản thăm quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại TPA

Ngày đăng: 05/10/2018 - Lượt xem : 91

 Ngày 17/9/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát – Hà Nội vinh dự tiếp đón đoàn khách 35 người đại diện cho 25 doanh nghiệp Nhật Bản đến tham quan và tìm hiểu về Tập đoàn Tân Phát nhằm tìm hiểu về doanh nghiệp Việt Nam, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh tế giữa hai nước trên lĩnh vực thiết bị gara ô tô và thiết bị tự động hóa công nghiệp.

Chi phí kinh doanh máy bán hàng tự động?

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 103

Chi phí kinh doanh máy bán hàng tự động trước giờ là băn khoăn rất lớn đối với nhiều người làm kinh doanh, các chủ doanh nghiệp, … trong việc quyết định có nên thử sức với loại hình dịch vụ này không. Hãy cùng Tân Phát tìm ra câu trả lời từ nhu cầu của thị trường Việt Nam hiện nay, những chi phí phát sinh xung quanh việc kinh doanh máy bán hàng tự động có khác biệt như thế nào so với loại hình kinh doanh truyền thống.

Máy bán hàng tự động tại bệnh viện – nhu cầu thiết yếu của mọi người

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 84

Bệnh viện là nơi không chỉ dành riêng cho bệnh nhân gặp bác sỹ, mà còn là nơi thân nhân người bệnh lui tới thăm nom, chăm sóc, vì vậy nhu cầu sử dụng đồ dùng thiết yếu là khá cần thiết như quà bánh, nước giải khát, khăn mặt.... Để tránh tình trạng bị chặt chém tại các hàng bán rong khu vực phía ngoài bệnh viên, tránh tình trạng đông cứng người đứng xếp hàng chờ mua đồ tại các quầy bán hàng trong bệnh viện thì việc đặt máy bán hàng trong bệnh viện là rất hiệu quả và thực sự cần thiết cho mọi người tại nơi đây.

Bùng nổ thị trường máy bán hàng tự động nhập khẩu

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 106

Hiện nay, mô hình kinh doanh máy bán hàng tự động đang là một hình thức kinh doanh mới mẻ, hiện đại, thu lợi nhuận cao mà không tốn nhiều công sức đang nở rộ ở Việt Nam. Thực ra, trên thế giới, hình thức này khá phổ biến, và không có gì mới nhưng ở Việt Nam vì nhiều lý do khách quan, nên cho tới nay mới bắt đầu lan rộng. Do đó, những chiếc máy bán hàng tự động nhập khẩu về nước ta ngày một nhiều hơn.

Những ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 121

Máy bán hàng tự động ra đời mang vô vàn tiện ích nhằm rút ngắn thời gian giao dịch của những món hàng nhỏ, tiết kiệm chi phí chi trả cho nhân viên bán hàng và giải quyết vấn đề chờ đợi do bán hàng truyền thống để lại.... Để hiểu rõ thêm về những ưu điểm của máy bán hàng tự động kiểu này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

4 lưu ý vàng khi chọn mua máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 91

Máy bán hàng tự động đã dần trở lên quen thuộc đối với thói quen mua sắm của người tiêu dùng cũng như là sự lựa chọn loại hình kinh doanh của nhiều chủ đầu tư . Vậy có những lưu ý gì khi chọn mua máy bán hàng tự động là chuẩn chất lượng đầu máy để những sản phẩm máy bán hàng tự động mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi có mặt trên thị trường Việt Nam. 

Địa chỉ mua máy bán hàng tự động uy tín

Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 107

Máy bán hàng tự động ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm, sinh hoạt của con người trong nhịp sống hiện đại. Nó giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng, tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn xã hội trong nền công nghệ 4.0.

  Một số sản phẩm máy bán hàng tự động nổi bật của TPU

  Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 43

  Máy bán hàng tự động đã xuất hiện ở Việt Nam từ giữa năm 2016, mặc dù được người Việt Nam ủng hộ nhiệt tình nhưng nó vẫn còn là công cụ bán hàng khá mới mẻ và còn rất tiềm năng để đầu tư. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp máy bán hàng tự động mẫu mã chủng loại đa dạng xuất xứ từ các nước trên thế giới, nhiều chủ đầu tư rất băn khoăn trong sự lựa chọn của mình. Bạn hãy đọc bài viết này và tham khảo thêm một số thông tin cơ bản về các sản phẩm máy bán hàng tự động của TPU để có thêm sự lựa chọn nhà cung cấp cho mình 

  Một số vị trí tiềm năng để đặt máy bán hàng tự động

  Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 111

  Máy bán hàng tự động không còn quá xa lạ trên thế giới, nhưng đối với một nước đang phát triển như Việt Nam thì nó còn khá mới mẻ. Với những ưu điểm vượt trội, nó đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và cả những người trực tiếp sử dụng. Nhưng làm sao để lựa chọn vị trí tiềm năng nhằm khai thác hết tiềm năng mà nó mang lại thì bạn nên dừng lại và tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  Lợi ích của việc lắp đặt máy bán hàng tự động nơi công cộng

  Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 133

  Nơi công cộng là khu vực vui chơi đông người qua lại, nhu cầu về mua sắm rất cao. Việc lắp đặt máy bán hàng tự động nơi công cộng là rất cần thiết và đã được rất nhiều khách hàng hài lòng và đón nhận. Vậy cụ thể những lợi ích nó đem lại cho cả người bán và người mua là gì và liệu có nên đầu tư phát triển mô hình này rộng khắp Việt Nam để thay thế cho các mô hình bán hàng truyền thống nhỏ lẻ không ?

  Hãy xem tiếp phía dưới để có cái nhìn chi tiết hơn nhé >>>

  Tìm hiểu chung về máy bán hàng tự động

  Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 108

  Việt Nam là một trong những nước có tốc độ phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa nhanh trên thế giới thì máy bán hàng tự động lại khá mới mẻ, mới hoạt động đơn thuần chỉ bán mỗi nước khoáng, nước ngọt giải khát hoặc một số loại bánh ngọt có đóng gói. Tuy nhiên, máy bán hàng tự động đến với Việt Nam mang lại một thị trường bán lẻ đầy tiềm năng và luồng gió rất mới cho phương thức bán lẻ hiện đại, tập trung và sử dụng công nghệ hiện đại tại Việt Nam. 

  Những lưu ý khi chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động

  Ngày đăng: 04/10/2018 - Lượt xem : 50

  Máy bán hàng tự động hiện nay đã và đang trở thành một công cụ bán lẻ không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Nhiều người đã có ý định kinh doanh bằng công cụ này nhưng lại đang phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động nào là tốt nhất. Bài viết này sẽ tổng hợp những lưu ý khi chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động để các bạn tham khảo và quyết định.

  Nhà cung cấp máy bán hàng tự động giá rẻ tại Hà Nội

  Ngày đăng: 03/10/2018 - Lượt xem : 114

  Hà Nội là một thành phố sôi động có mật độ dân số đông đúc và cơ sở hạ tầng hiện đại. Chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã chọn đây là điểm khởi đầu để kinh doanh máy bán hàng tự động. Vấn đề lựa chọn nhà cung cấp máy bán hàng tự động giá rẻ để phù hợp với khả năng của mình đang trở thành mối quan tâm của nhiều người. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin về nhà cung cấp máy bán hàng tự động giá rẻ tại Hà Nội, để các bạn có thể làm tư liệu tham khảo.