Công tác chuẩn bị  văn hóa - văn nghệ nhân dịp sinh nhật 12 năm của TPA

Công tác chuẩn bị văn hóa - văn nghệ nhân dịp sinh nhật 12 năm của TPA

Ngày đăng: 12/10/2018 - Lượt xem : 32

Sinh nhật TPA kỷ niệm 12 năm thành lập là sự kiện quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên vững mạnh, đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty cổ phần tự động  hóaTân Phát với các doanh nghiệp khác.

Sinh nhật TPA 12 năm lần này với chủ đề GIA ĐÌNH TPA – 12 NĂM GẮN KẾT & PHÁT TRIỂN  chương trình được diễn ra vào ngày 20/10/2018. Tại tầng 5 Tòa nhà Tân Phát.

Thành phần tham gia sinh nhật TPA bao gồm các cán bộ công nhân viên và người thân của cán bộ công nhân viên (danh sách tham dự mọi người sẽ đăng ký với Phòng HCNS).

​ Máy bán hàng tự động TPA tại Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam

​ Máy bán hàng tự động TPA tại Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam

Ngày đăng: 09/10/2018 - Lượt xem : 22

Công ty TNHH Nikkiso Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật liệu tổng hợp Compozite dùng cho máy bay thương mại và sản xuất, lắp ráp thiết bị, linh kiện y tế. Địa chỉ tại Khu công nghiệp Thăng Long II, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Thường thì ở trong các khu công nghiệp không có các cửa hàng hoặc nếu có thì mọi người cũng phải di chuyển đến địa điểm để mua cách xa nơi làm việc nên mất rất nhiều thời gian.

Để tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên trong công ty TNHH Nikkiso Việt Nam ban lãnh đạo công ty đã liên hệ với công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để mua máy bán hàng tự động về phục vụ cho mọi người.

Ngày hội gia đình của anh em TPA 2018

Ngày hội gia đình của anh em TPA 2018

Ngày đăng: 09/10/2018 - Lượt xem : 14

Tạo cơ hội để bạn được tìm hiểu - giao lưu - kết nối với các anh chị em trong CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT, lần đầu tiên công ty mở sự kiện lớn đánh dấu mốc...

5S - HORENSO - PDCA Là 3 từ khoá luôn được cán bộ nhân viên TPA  thực hiện

5S - HORENSO - PDCA Là 3 từ khoá luôn được cán bộ nhân viên TPA thực hiện

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 40

Để hướng tới sự phát triển vượt bậc cho danh nghiệp. Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã áp dụng  những phương pháp quản lý  5S - HORENSO - PDCA nhằm mục đích cải tiến môi trường làm việc và nâng cao chất lượng làm việc hướng tới việc cải thiện  nâng cao năng suất chất lượng công việc. 

Trào lưu thay đổi ảnh đại diện FACEBOOK của nhân viên TPA trong dịp kỷ niệm ngày thành lập 12 năm TPA

Trào lưu thay đổi ảnh đại diện FACEBOOK của nhân viên TPA trong dịp kỷ niệm ngày thành lập 12 năm TPA

Ngày đăng: 08/10/2018 - Lượt xem : 35

Hiện nay toàn bộ FACE BOOK cá nhân của toàn bộ anh chị em cán bộ công nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA TÂN PHÁT đã được thay hết ảnh đại diện với thông điệp "Gia đình TPA - 12 năm gắn kết và phát triển" nêu cao tinh thần đoàn kết và tinh thần tự hào của mình với ngôi nhà thân yêu TPA.