​Kiên giang đã có máy bán hàng tự động TPU

​Kiên giang đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 28/03/2020 - Lượt xem : 460

Kiên Giang là vùng đất có nền văn hóa du lịch nổi tiếng bậc nhất ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Kiên Giang được nhiều người biết đến qua danh thắng du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm. Hiện nay tất cả các địa điểm du lịch và các khu công cộng như trường học, bệnh viện đều được lắp đặt hầy hết các máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát địa chỉ cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín.

Lần đầu tiện thành phố Cao Bằng xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Lần đầu tiện thành phố Cao Bằng xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 302

Thành phố Cao Bằng được công nhận là đô thị loại III từ năm 2010, trong những năm qua thành phố đã tập trung xây dựng và phát triển đô thị, chú trọng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, hiện nay trên địa bàn thành phố đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát công ty chuyên cung cấp các sản phẩm máy bán hàng tự động uy tín chất lượng để phục vụ người dân và khách du lịch.

​Cà Mau xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

​Cà Mau xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 436

 Cà Mau là tỉnh cuối cùng nơi cực Nam Tổ quốc, Mũi Cà Mau có cột mốc tọa độ quốc gia nên du lịch địa lý rất hấp dẫn du khách trong và ngoài nước hiện nay trên địa bàn tỉnh Cà Mau đã xuất hiện máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm công cộng như bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí…

​Quảng Trị lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

​Quảng Trị lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 274

 Quảng Trị là tỉnh có nhiều di tích lịch sử gắn liền với các cuộc kháng chiến cứu nước vĩ đại của dân tộc và với những thắng cảnh đẹp, nổi tiếng. Quảng Trị đang là điểm đến du lịch hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã được lắp đặt Máy bán hàng tự động TPU tại các địa điểm lớn như trường học, bệnh viện, các khu du lịch nơi tập trung đông người qua lại.

​Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức tiệc tất niên cho nhân viên  2018

​Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tổ chức tiệc tất niên cho nhân viên 2018

Ngày đăng: 27/03/2020 - Lượt xem : 428

Ngày 26/01/2019, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đã diễn ra buổi tiệc tất niên cho nhân viên nhằm tổng kết quá trình hoạt động của công ty trong năm 2018 vừa qua và đưa ra những dự định, kế hoạch phát triển trong năm 2019. Buổi tiệc tất niên tổng kết năm 2018 vừa qua cũng thay cho lời cám ơn của ban lãnh đạo TPA gửi đến cán bộ nhân viên đã có những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu cống hiến hết mình cho công ty.