Sự bùng nổ máy bán hàng tự động giữa đại dịch COVID-19

Sự bùng nổ máy bán hàng tự động giữa đại dịch COVID-19

Ngày đăng: 12/10/2020 - Lượt xem : 49

Đại dịch Covid- 19 diễn ra đã thúc đẩy sự quan tâm đến việc đầu tư kinh doanh từ Máy bán hàng tự động để phục vụ khách hàng an toàn mọi lúc, mọi nơi. Nhưng làm thế nào là kinh doanh sinh lời với Máy bán hàng tự động trong thời điểm này? Khó khăn và thách thức ra sao? Chúng tôi đã nói chuyện với hơn 20 nhà điều hành để tìm hiểu vấn đề này.

Các đại gia đồ uống không cồn thu tỷ USD ở Việt Nam

Các đại gia đồ uống không cồn thu tỷ USD ở Việt Nam

Ngày đăng: 18/09/2020 - Lượt xem : 89


Cocacola, Pepsi, Red Bull, Masan và Tân Hiệp Phát tiếp tục ăn nên làm ra khi tổng doanh thu năm 2019 của họ ở Việt Nam đạt hơn 1,7 tỷ USD.

Tham gia thị trường từ đầu thập niên 90, Coca-Cola và...

Máy bán hàng tự động TPA Vending Machine

Máy bán hàng tự động TPA Vending Machine

Ngày đăng: 15/09/2020 - Lượt xem : 162

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát (TPA) đã nghiên cứu, chế tạo thành công sản phẩm máy bán hàng tự động với nhiều ưu điểm mang đến làn gió mới trong thời điểm kinh doanh mặt hàng này đang tăng trưởng.
Máy bán hàng tự động TPA Vending Machine: Giải pháp kinh doanh tự động hóa hiệu quả

Gía máy bán hàng tự động  TPU tại Việt Nam bao nhiêu tiền

Gía máy bán hàng tự động TPU tại Việt Nam bao nhiêu tiền

Ngày đăng: 10/09/2020 - Lượt xem : 27189

Hiện nay máy bán hàng tự động không còn xa lạ với người dân Việt Nam bởi sự tiện lợi và lợi ích của nó đem lại. Máy bán hàng tự động xuất hiện tại Việt Nam đem đến luồng gió mới trong nền kinh doanh bán lẻ này, nên được các nhà đầu tư lớn quan tâm rất nhiều về chất lượng và giá cả và nhà cung cấp trên thị trường. Tại Việt Nam Công ty cổ phần tự động hóaTân Phát chuyên cung cấp máy, lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín chất lượng với giá cả phải chăng đã được rất nhiều đơn vị trên toàn quốc tin dùng. Tại Việt Nam giá máy bán hàng tự động TPU có giá bán ra là bao nhiêu mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Tuyển nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường Máy bán hàng tự động

Tuyển nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường Máy bán hàng tự động

Ngày đăng: 16/10/2019 - Lượt xem : 10446

Do nhu cầu thị trường máy bán hàng tự động phát triển khắp cả nước,  Tân Phát ETEK cần tuyển nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường máy bán hàng tự động, máy bán nước ngọt, bán thực phẩm khô... vvv trên...