​Thái Bình đã có máy bán hàng tự động TPU

​Thái Bình đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 26/08/2019 - Lượt xem : 334

Thái Bìnhtỉnh thuộc vùng đồng bằng sông hồng nơi đây có các địa danh du lịch nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm, để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và khách du lịch đến thăm quan du lịch khi đi thăm quan mà không bị chèo kéo, chèn ép giá từ những người bán hàng rong và những cửa hàng gần các địa điểm du lịch UBND tỉnh Thái Bình đã liên hệ lắp đặt máy bán hàng tự động  TPU để phục vụ mọi người.

Những ý kiến về máy  bán hàng tự động tại Hà Nội

Những ý kiến về máy bán hàng tự động tại Hà Nội

Ngày đăng: 12/06/2019 - Lượt xem : 800

Máy bán hàng tự động là hình  thức hoạt động kinh doanh bán hàng tự động mới xuất hiện tại Việt Nam. Có thể nói đây là một phát minh vĩ đại của loài người. Theo kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội đến năm 2020  sẽ lắp đặt 1.000 máy bán hàng tự động tại những nơi công cộng tập trung dân cư đông đúc để máy bán hàng tự động có thể phát huy hết những tiềm năng của mình đem lại lợi nhuận tối đa cho chủ đầu tư.

​Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lắp đặt thêm 4000 máy bán hàng tự động TPU trong năm 2019

​Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lắp đặt thêm 4000 máy bán hàng tự động TPU trong năm 2019

Ngày đăng: 12/06/2019 - Lượt xem : 416

Trong thời gian tới thành phố Hồ Chí Minh sẽ được lắp đặt 4000 máy bán hàng tự động TPU đặt tại các các địa điểm công cộng trong năm 2019, nhằm thay thế, xóa bỏ tình trạng bán hàng...

Máy bán hàng tự động tại cửa hàng xăng dầu số 85 – Long biên –Hà Nội

Máy bán hàng tự động tại cửa hàng xăng dầu số 85 – Long biên –Hà Nội

Ngày đăng: 07/06/2019 - Lượt xem : 291

Cửa hàng xăng dầu số 85 Trực thuộc Công ty Xăng dầu Khu vực I tại Địa chỉ: Số 549 đường Nguyễn Văn Cừ- Phường Gia Thụy- Quận Long Biên- Hà Nội hiện nay đang triển khai mô hình khách hàng tự phục vụ khá hiệu quả khách hàng đến cửa hàng xăng dầu sẽ tự bơm nhiên liệu vào xe của mình mà không cần đến nhân viên bán hàng, để phục vụ mọi người được tốt hơn ban quản lý cửa hàng xăng dầu đã liên hệ Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU đem lại nhiều tiện ích cho mọi người khi đến mua hàng tại đây.

​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội

​ Máy bán hàng tự động TPU tại cửa hàng xăng dầu số 31 đường Láng- Hà Nội

Ngày đăng: 06/06/2019 - Lượt xem : 310

Cửa hàng xăng dầu là địa điểm mọi người thường xuyên qua lại 24/24 để nạp nhiên liệu cho các phương tiện của mình, để phục vụ khách hàng của mình được chu đáo hơn ban quản lý hệ thống xăng dầu petrolimex đã liên hệ Công ty cổ phầm dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEK nơi cung cấp lắp đặt máy bán hàng tự động uy tín chất lượng để lắp đặt  máy bán hàng tự động TPU – G8004 tại cửa hàng xăng dầu số 31, Địa chỉ: Số 111 đường Láng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội để phục vụ mọi người khi qua lại nơi đây.