​Người dân Long an đổ xô mua hàng trên máy bán tự động TPU

​Người dân Long an đổ xô mua hàng trên máy bán tự động TPU

Ngày đăng: 15/02/2019 - Lượt xem : 12

Long An là tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông cửu long ở đây có mật độ dân số cao và có nhiều đia danh du lịch nổi tiếng, hiện nay tại các điểm công cộng nằm khu vực trung tâm thành phố, các khu du lịch, trường học, bện viện tại thành phố Long An đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU uy tín, chất lượng. Sự xuất hiện của máy bán hàng tự động TPU khiến cho người dân và khách du lịch rất tò mò và thích thú mọi người đổ xô ra máy bán hàng tự động để mua hàng và trải nghiệm hình thức kinh doanh mới mẻ này.

Lợi nhuận kinh doanh bằng máy bán hàng tự động TPU

Lợi nhuận kinh doanh bằng máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 15/02/2019 - Lượt xem : 294

Hiện nay việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động đang là một trong những hình thức kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam đang được ưa chuộng và được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân. Mỗi chiếc máy bán hàng tự động TPU có thể chứa 300 sản phẩm nếu máy được đặt tại các vị trí tiềm năng đông người qua lại  Bởi chiếc máy này không chỉ mang đến cho người sử dụng rất nhiều tiện ích mà còn mang đến cho người kinh doanh nhiều lợi nhuận. Vậy muốn biết những lợi nhuận kinh doanh từ máy bán hàng tự động như thế nào thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.
 

​Hậu giang lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

​Hậu giang lần đầu tiên xuất hiện máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 15/02/2019 - Lượt xem : 26

Hậu Giang là tỉnh thuộc vùng đồng bằng Sông Cửu Long nơi có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và các khu di tích lịch sử nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đến thăm quan du lịch hàng năm, hiện nay ở các địa điểm công cộng như các khu du lịch, bệnh viện, trường học tại Hậu Giang đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPU cuả Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát uy tín chất lượng cung cấp lắp đặt.

​Lạng sơn đã có máy bán hàng tự động TPU

​Lạng sơn đã có máy bán hàng tự động TPU

Ngày đăng: 13/02/2019 - Lượt xem : 68

Hiện nay thành phố Lạng Sơn đã được lắp đặt hầu hết các máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát tại các địa điểm trên toàn thành phố như trường học, bệnh viện, chợ Đông Kinh, chợ Giếng Vuông, Trung tâm hội chợ, trước cổng các trường THCS, THPT và các huyện khác trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn như: cửa khẩu Tân Thanh (Văn Lãng), cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị (huyện Cao Lộc), huyện Chi Lăng. 

​Máy bán hàng tự động tại trường đại học Trà vinh

​Máy bán hàng tự động tại trường đại học Trà vinh

Ngày đăng: 13/02/2019 - Lượt xem : 30

Trường đại học Trà Vinh nằm tại khu 5 thành phố Trà Vinh hiện nay có hơn 20 000 sinh viên, giảng viên đang học tập và làm việc tại trường. Để phục vụ các sinh viên được tốt hơn ban lãnh đạo nhà trường đã liên hệ Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để lắp đặt máy bán hàng tự động TPU uy tín chất lượng.