​Tỉnh thừa Thiên Huế mở rộng thì trường kinh doanh máy bán hàng tự động

Cập nhật: 11/11/2020 03:43 - Lượt xem: 492

Hiện nay máy bán hàng tự động đang trở thành xu hướng kinh doanh bán lẻ chủ yếu trên thì trường Việt Nam bởi những tiện ích mà nó đem lại, tính đến thời điểm hiện tại trên địa bàn toàn tỉnh Thừa Thiên Huế đã được lắp đặt 20 máy bán hàng tự động TPU của công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX tại các vị trí công cộng như trường học, bệnh viện, công viên và các địa điểm công cộng.

Máy bán hàng tự động TPU Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế đem lại nhiều tiện ích cho người dân


Máy bán hàng tự động TPU Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Máy bán hàng tự động TPU Tại Tỉnh Thừa Thiên Huế

Máy bán hàng tự động TPUđem lại nhiều tiện ích cho mọi người, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng, tiện lợi vừa bước xuống khỏi xe buýt một nhóm các bạn sinh viên tiến lại cây bán nước tự động luôn chỉ vài thao tác cơ bản nhét tiền vào máy sau đấy chọn mã số sản phẩm các bạn đã sở hữu được món hàng mà mình yêu thích.
Các sản phẩm được bày bán trên máy bán hàng tự động đều được bán với giá niêm yết, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng an toàn vệ sinh thực phẩm, em Hoa cùng các bạn cho biết máy bán hàng này rất tiện lợi, các loại nước giải khát và nước ngọt trên máy lúc nào cũng mát rượi khiến mọi người rất thích thú. Mỗi lần di chuyển trên xe buýt từ trường học về đây chúng em thường ra mua nước trên máy bán hàng tự động để giải khát.

Tại các bệnh viện đa khoa tại tại thành phố Huế cũng đã được lắp đặt máy bán hàng tự động TPUnhằm phục vụ người dân và các bác sĩ khi đến khám chữa bệnh tại đây, tại bệnh viện máy bán hàng tự động TPU hoạt động 24/24 rất thuận lợi cho việc mua hàng của những người đi chăm sóc bệnh nhân.

Máy bán hàng tự động TPU Tại bệnh viện Tỉnh Thừa Thiên Huế
Máy bán hàng tự động TPU Tại bệnh viện Tỉnh Thừa Thiên Huế

Anh Quang đi chăm sóc người nhà tại bệnh viện đa khoa Thừa Thiên Huế cho biết bệnh viện lắp đặt máy bán hàng tự động tại đây tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi có thể mua hàng dễ dàng hơn, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng nhanh chóng ai cũng có thể sử dụng được, vì đi chăm người thân ốm lúc nào cũng phải trực bên cạnh nên nhiều lúc muốn mua hàng mọi người thường phải ra cang teen bệnh viện hoặc các cửa hàng gần khu vực bệnh viện với giá vừa cao mà lại còn mất thời gian nữa. Tôi hy vọng trong thời gian tới tất cả các địa điểm điểm công cộng đều được lắp đặt máy bán hàng tự động để phục vụ mọi người.  

Em Quân sinh viên trường đại học Huếcho biết lần đầu tiên được sử dụng máy bán hàng tự động vì chưa quen nên em phải vừa mua hàng vừa làm theo các bước hướng dẫn mua hàng được ghi trên máy tuy hơi lâu nhưng đây cũng là cách để trải nghiệm những dịch vụ thông minh, hiện đại mà trước nay chỉ các bạn trên các thành phố lớn mới được trải nghiệm.

Được biết trong thời gian tới hệ thống máy bán hàng tự động TPUtại tất cả các vị trí công cộng để phục vụ mọi người như các trường học, điểm công cộng, trạm xe buýt, bến xe, bến thuyền, trung tâm thể thao…

TÌM HIỂU THÊM:

———————————————————————————–


MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG CÔNG NGHỆ TÂN PHÁT ETEK

Nhà cung cấp Máy bán hàng tự động Chất lượng cao

Địa chỉ:  189 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Hotline
0946.931.966

Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật

Website:tpu.vnbanhangtudong.vntpa.com.vnhethongdoxe.com

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại