Hướng dẫn mua hàng trên máy bán hàng tự động TPU

Cập nhật: 24/03/2020 09:53 - Lượt xem: 25232

Ngày nay với những ứng dụng của khoa học kỹ thuật tiên tiến, cuộc sống của chúng ta ngày một thay đổi, văn minh và hiện đại hơn. Với sự phát triển của kỹ thuật điện tử đã tạo ra hàng loạt những thiết bị dân sinh như: máy bán hàng tự động, bãi đỗ xe tự động,… góp phần cho hoạt động, đời sống của con người  đạt hiệu quả cao. Với việc trải nghiệm các thiết bị thông minh tự động như máy bán hàng tự động, bạn cần biết cách sử dụng máy bán hàng tự động như nào cho nó hiệu quả và đạt được mục đích tiêu dùng hợp lí nhất.

Đặc điểm chung của máy bán hàng tự động TPU


Máy bán hàng tự động TPU
Máy bán hàng tự động TPU

Máy bán hàng tự động hiện đang là phương thức mua bán hàng quen thuộc của các nước trên thế giới. Cách thức mua hàng này được xem là xu thế của những đô thị hiện đại với nhịp sống càng ngày càng sôi nổi, đòi hỏi cao. Với những ưu điểm vượt trội và cách sử dụng dễ dàng của mình, máy bán hàng tự động luôn là địa điểm được khách hàng ưu tiên khi mua hàng.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tinh tế.

Mỗi một dòng lại có những thiết kế, trang trí  và các chức năng khác nhau, chủ đầu tư có thể lựa chọn những vị trí đặt máy hiệu quả phù hợp với mặt bằng kinh doanh. Không tốn chi phí thuê mặt bằng so với mô hình bán hàng đơn lẻ thông thường.

Kết hợp cho thuê quảng cáo với sản phẩm máy bán hàng.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những chiếc máy bán hàng tự động còn được trang bị thêm một màn hình LCD nhỏ có kích thước từ 22”- 32” dùng để chạy quảng cáo về sản phẩm cũng như thương hiệu của chủ đầu tư.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sử dụng của chủ đầu tư , có thể lựa chọn nhiều loại màn hình LCD với nhiều kích thước khác nhau để chạy các chương trình quảng cáo sản phẩm có trong máy.

Tiết kiệm chi phí bán hàng

Khi áp dụng hình thức bán hàng bằng máy bán hàng tự động, chủ đầu tư sẽ không phải lo tới khoản chi phí thuê mặt bằng, nhân công bán hàng. Vì nó vừa là nơi trưng bày sản phẩm, vừa là người bán hàng, vừa là thu ngân. Tất cả các công đoạn đều được rút ngắn đi và không có sai sót, phục vụ khách hàng 24/24. Giúp chủ đầu tư tiêt kiệm tối đa mọi chi phí cho hoạt động kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi nhuận cao nhất.

Thanh toán nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mua hàng.

Việc mua các sản phẩm tại máy bán hàng tự động cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa tiền hoặc quẹt thẻ vào khe đựng tiền, sau đó chọn sản phẩm mà bạn cần mua rồi ấn chọn, nước sẽ tự động rơi xuống khe đựng đồ.

Với những dòng máy bán hàng tự động có sử dụng màn hình cảm ứng bạn chỉ cần chạm vào màn hình sau đó thanh toán là đã có ngay sản phẩm mà mình cần mua. Với số tiền còn lại bạn có thể mua thêm sản phẩm hoặc lấy lại số tiền đó

Quản lý từ xa

Được tích hợp công nghệ hiện đại nhất về máy bán hàng tự động trên thế giới. Chủ đầu tư có thể quản  lý máy bán hàng tự động từ xa ngay cả khi bạn đang ở nhà hay đi du lịch nhưng vẫn thông kê được doanh số bán hàng chính xác thông qua mạng 3G, wifi.

Các bước thực hiện khi mua hàng

Bước 1: Lựa chọn hàng cần mua bằng bàn phím

Lựa chọn sản phẩm mình cần mua
Lựa chọn sản phẩm mình cần mua

- Lựa chọn hàng hóa cần mua theo số thứ tự ghi dưới hàng hóa.  ( ví dụ 21, 22,..).

- Từ số 1 đến số 9 quý khách cần bấm cả số 0 ở đằng trước mỗi số có một chữ số (ấn 01,02,03,04,05,06,07,08,09)

Bước 2: Gửi tiền thanh toán 

Phương thức thanh toán tiền
Phương thức thanh toán tiền
- Xem lại giá của sản phẩm đã chọn trên màn hình.
- Đưa tiền vào máy để thanh toán, lưu ý cần để tiền thẳng, không nhàu, quăn mép, chỉ đưa từng tờ một.
- Máy nhận tiền từ 5.000 VND đến 50.000 VND.
- Trong trường hợp khay bạn chọn sản phẩm bị lỗi hay không trả hàng, quý khách ấn nút " CANCEL" góc tay phải bàn phím, sau đó bạn chọn 1 sản phẩm cùng mệnh giá ở một khay khác.

Bước 3: Chọn mua tiếp sản phẩm


Chọn mua tiếp sản phẩm
Chọn mua tiếp sản phẩm

Nếu sau khi mua 1 sản phẩm, khách hàng muốn mua tiếp  khi vẫn còn tiền để thanh toán, vui lòng tiếp tục ấn  mã số của sản phẩm cần mua.

Bước 4: Nhận lại tiền thừa 

- Sau khi kết thúc phiên giao dịch, nếu chưa mua hết số tiền đã cho vào máy => ấn CANCEL để nhận tiền thừa.
- Máy chỉ trả lại tiền thừa mệnh giá 10.000 VND. 
- Trong trường hợp máy không còn tiền trong khay trả lại, quáy khách xin vui lòng ấn sản phẩm của công ty khác cùng mệnh giá với số tiền còn lại.

Bước 5: Nhận sản phẩm và thưởng thức

Cách nhận sản phẩm
Cách nhận sản phẩm

- Đẩy mạnh ở ngăn chứa hàng để lấy sản phẩm.
- Thưởng thức sản phẩm. 

Video hướng dẫn mua hàng

Máy bán hàng tự động đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng. Mỗi máy bán hàng đều có thiết kế và chức năng khác nhau nhưng phương thức mua hàng thì giống nhau. Sau đây là đoạn video hướng dẫn mua hàng của máy bán hàng tự động TPU- G8004, xin mời các bạn cùng theo dõi để hiểu thêm về cách mua hàng từ máy bán hàng tự động nhé. 

Video hướng dẫn cách mua hàng- máy bán hàng tự động G8004

Một số địa điểm  lắp đặt máy bán hàng tự động TPU


Máy bán hàng tự động TPU đặt tại  Vinh Hạ Long
Máy bán hàng tự động TPU đặt tại Cát Bà- Hải Phòng

Máy bán hàng tự động TPU- tại bệnh viện nhi Bắc Ninh
Máy bán hàng tự động TPU- tại bệnh viện nhi Bắc Ninh


Máy bán hàn tự động TPU được lắp đặt tại Công ty len Bắc Giang
Máy bán hàn tự động TPU được lắp đặt tại Công ty len Bắc GiangMáy bán hàng tự động TPU được lắp đặt tại Vĩnh Phúc
Máy bán hàng tự động TPU được lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy bán hàng tự động, bạn hãy truy cập ngay vào Website: TPU.VNđể được các chuyên gia của TPU  tư vấn, giải đáp mọi thắc của bạn, giúp bạn có những sự lựa chọn kinh doanh hiệu quả nhất.

👍 TPU  giữ trọn niềm tin 😀

>>> Tham khảo bài viết : 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

facebook
messenger
zalo
hotline