Kiến thức về máy bán hàng tự động

Top 4 máy bán hàng tự động xu hướng năm 2023

Ngày đăng: 13/01/2023 - Lượt xem : 162

ETEK - Giải pháp tự động hóa trong các nhà máy thời đại công nghệ 4.0 Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK cung cấp các giải pháp về đo lường, phân tích, điều khiển, tự động hóa, nhập khẩu, sản xuất các thiết bị điện công nghiệp, thiết bị tự động hóa và thiết bị đồ dùng dạy học trong lĩnh vực điện công nghiệp, điện tử & tự động hóa và dân sinh

Top 5 máy bán hàng tự động bán chạy xu hướng năm 2023

Ngày đăng: 13/01/2023 - Lượt xem : 50

Bạn đang tìm kiếm đầu tư máy bán hàng tự động tốt nhất kinh doanh, hãy tham khảo ngay top 4 sản phẩm máy chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao dưới đây

Lắp đặt máy bán hàng tự động trong tháng 6/2021

Ngày đăng: 21/12/2021 - Lượt xem : 997

Trong tháng 6/2021, dù tình hình dịch bệnh Covid - 19 tại Việt Nam còn diễn biến phức tạp nhưng máy bán hàng tự động vẫn được lựa chọn là giải pháp tối ưu trong hoạt động bán hàng của các đơn vị kinh doanh

 

Máy bán hàng tự động - giải pháp tối ưu “Bán hàng không tiếp xúc” thời Covid-19

Ngày đăng: 21/12/2021 - Lượt xem : 1149

Trong diễn biến dịch covid-19 phức tạp, máy bán hàng tự động chính là giải pháp tối ưu cho hình thức bán hàng không tiếp xúc - đảm bảo an toàn cho cả nhà bán hàng và người mua hàng.

Hoàn thành lắp đặt 2 máy bán hàng trong 5 ngày của tháng 10/2021

Ngày đăng: 07/10/2021 - Lượt xem : 931

Vào ngày 3-4 tháng 10, TPA vừa hoàn thành lắp đặt 2 máy bán hàng bán hàng tự động V2000 và G8002 tại trường Marie Curie và công ty TNHH NKC Hưng Yên. Các máy đều đã vận hành rất tốt, sẵn sàng phục vụ các em học sinh và thầy cô và cán bộ nhân viên.

Lắp đặt máy bán hàng tự động Teklife tại bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở 2 ngay sau khi hết giãn cách

Ngày đăng: 30/09/2021 - Lượt xem : 776

TPA vừa lắp đặt thành công 2 máy bán hàng tự động tại bệnh viện Nội tiết Trung ương cơ sở 2 vào ngày 28/09/2021 vừa qua. Sau những ngày giãn cách, lượng bệnh nhân đến khám và điều trị tăng mạnh, để phòng tránh dịch bệnh và tiện lợi cho bệnh nhân, bệnh viện đã tin tưởng chọn TPA lắp đặt máy bán hàng tự động nhằm phục vụ nhu cầu giải khát cho bệnh nhân.

 

Máy bán hàng tự động - Đồng hành cùng trung tâm tiêm chủng vaccine Covid 19

Ngày đăng: 16/07/2021 - Lượt xem : 888

Theo kế hoạch tiêm chủng covid-19 của bộ y tế trong thời gian tới các trung tâm tiêm chủng, bệnh viện, trạm y tế, … với chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử tiêm phòng ở Việt Nam từ trước tới nay đảm bảo đạt 70% dân số đạt miễn dịch cộng đồng tối thiểu tiêm phòng 02 mũi. Đây là cơ hội giúp các trung tâm y tế, trung tâm tiêm chủng Covid-19 cung cấp cho người dân các sản phẩm nước điện giải, nước giải khát, đồ ăn nhanh, khẩu trang, kit xét nghiệm nhanh covid-19 …..

Máy bán hàng tự động Teklife Vending có mặt tại Phú Thọ

Ngày đăng: 26/03/2021 - Lượt xem : 1176

Trường cao đẳng công nghiệp thực phẩm là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ nhu cầu phát triển nền kinh tế - xã hội của đất nước nói chung và các tỉnh trung du miền Bắc nói riêng

Lắp đặt máy bán hàng Teklife Vending tại Công ty TNHH Lạc Hồng

Ngày đăng: 25/03/2021 - Lượt xem : 1032

Công ty TNHH Lạc Hồng với hơn 11 năm hình thành, công ty TNHH Lạc Hồng là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nghiên cứu và phát triển dinh dưỡng vật nuôi. 
Với tiêu chí "Tăng năng suất - giảm chi phí" và tạo ra sản phẩm sạch, Lạc Hồng đã và đang trở thành người bạn đồng hành của nhà chăn nuôi giỏi trên nhiều vùng miền của đất nước.
Máy bán hàng Teklife Vending đã có mặt tại Lạc Hồng để đáp ứng nhu cầu của cán bộ công nhân viên công ty.

​Kiếm thêm thu nhập thật dễ dàng nhờ máy bán hàng tự động Teklife Vending

Ngày đăng: 24/03/2021 - Lượt xem : 1698

Bạn Muốn có thêm thu nhập trong khi vẫn làm công việc chuyên môn chính của mình mà không bị ảnh hưởng đến công việc chuyên môn, việc quyết định đưa máy bán hàng tự động Teklife Vending đưa vào kinh doanh và đặt vào các địa điểm đông người qua lại thì đây là quyết định hoàn toàn đúng đắn và là một lựa chọn thông minh giúp bạn kiếm thêm thu nhập thật dễ dàng nhờ máy bán hàn tự động Teklife Vending.

​Máy bán hàng tự động Teklife Vending có tốt không?

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1800

Hiện nay máy bán hàng tự động Teklife Vending được nhiều người biết đến với nhiều tính năng ưu việt cùng với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau khiến cho khách hàng phân vân không biết lựa chọn máy bán hàng tự động cho phù hợp đặc biệt những chiếc máy bán hàng tự động Teklife Vending của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đang được phân bố rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước và được nhiều đơn vị ưa chuộng. Vậy máy bán hàng tự động Teklife Vending có tốt không?  Đang là câu hỏi được rất nhiều người đang muốn đầu tư máy bán hàng tự động Teklife Vending để mở rộng thị trường kinh doanh bán lẻ, theo dõi bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời xác đáng nhất.

​Làm sao để thu hút được nhiều khách hàng mua hàng trên máy bán hàng tự động Teklife Vending

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1480

Máy bán hàng tự động hiện nay đang trở thành phương tiện kinh doanh bán lẻ phổ biến hiện nay, làm cách nào để thu hút được nhiều khách hàng khi có nhiều đối thủ cạnh tranh trên thì trường hiện nay, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được mối lo lắng khi thu hút được những khách hàng tiềm năng giúp bạn thành công nhờ kinh doanh trên máy bán hàng tự động Teklife Vending nhé.

​Máy bán nước tự động Teklife Vending tại chùa Tam Chúc- Hà Nam

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1260

Chùa Tam Chúc tại Ba Sao -Kim Bảng - Hà Nam được xem là ngôi chùa lớn nhất thế giới với diện tích 5000 ha ngôi chùa tuy mới chỉ được hoàn thiện một phần nhưng đã được đông đảo các phật tử biết đến, đặc biệt vào tháng 5 năm 2019 chùa Tam Chúc đại diện Việt Nam đăng cai đại lễ Phật Đản (Vesak 2019) để chuẩn bị chu đáo phục vụ cho khoảng 20 000 người khi đến tham gia đại lễ lần này ban quản lý di tích đã liên hệ Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát lắp đặt các máy bán hàng tự động Teklife Vending để phục vụ mọi người.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG Teklife Vending

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 3105

Máy bán hàng tự động hiện nay đang là phương tiện kinh doanh bán lẻ chủ yếu của của các đơn vị trên toàn quốc, máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng tiện lợi, để đưa máy bán hàng tự động vào hoạt động bán hàng trước hết các đơn vị cần cài đặt cơ bản máy bán hàng tự động. Nếu bạn mua máy bán hàng tự động Teklife Vending của công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát chúng tôi bạn sẽ được cài đặt và hướng dẫn cài đặt trước khi đưa vào hoạt động, mời các bạn tham khảo các bước cài đặt máy bán hàng tự động dưới đây của chúng tôi nhé.

​Máy bán hàng tự động Teklife Vending - G8003 tại vườn quốc gia Cát Bà – Hải Phòng

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1289

Ngày 18/05/2019 vừa qua các nhân viên của Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát  đã lắp đặt thành công và bàn giao máy bán hàng tự động Teklife Vending – G8003 tại vườn quốc gia Cát Bà – Hải Phòng để đưa vào hoạt động nhằm phục vụ khách du lịch khi đến thăm quan vườn quốc gia.

​Nên hay không nên lựa chọn máy bán hàng tự động Teklife Vending

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1065

Hiện nay máy bán hàng tự động TPA đang trở nên phổ biến trên thị trường việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ, bên cạnh đấy cũng không ít khách hàng đang phân vân chưa biết nên hay không nên lựa chọn máy bán hàng tự động TPA bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có nên hay không khi lựa chọn máy bán hàng tự động này nhé

Các doanh nghiệp đổ xô đầu tư máy bán hàng tự động Teklife Vending thay thế cangteen

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1241

Kinh doanh bán lẻ bằng máy bán hàng tự động nhằm thay thế người bán hàng đang là xu thế chung của các doanh nghiệp, bởi máy bán hàng tự động sử dụng dễ dàng tiện lợi ai cũng có thể sử dụng được bên cạnh đấy máy bán hàng tự động thông minh không cần người bán hàng giúp tiết kiệm được chi phí khá lớn cho chủ đầu tư, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam đang đổ xô đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động TPA nhằm thay thế cangteen phục vụ cán bộ nhân viên làm việc tại các công ty.

Máy bán nước tự động Teklife Vending trả lại tiền thừa

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 3596

Khác với những loại máy bán nước tự động khác không trả lại tiền thừa, Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát đưa ra các sản phẩm máy bán nước tự động thông minh hiện đại nhằm phục vụ các đơn vị kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc, máy bán nước tự động TPA được ứng dụng những ứng dụng tiên tiến hiện đại của các loại máy bán hàng tự động của các nước phát triển trên toàn quốc, máy được kết nối internet, và có chức năng thu tiền và trả lại sản phẩm cho khách hàng ngoài ra tất cả các loại máy bán hàng tự động của TPA còn có tính năng trả lại tiền thừa rất tiện lợi cho khách mua hàng.

​Vì sao khách hàng đặt niềm tin vào máy bán hàng tự động Teklife Vending

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 1102

Máy bán hàng tự động TPA hiện nay đang là công cụ kinh doanh bán lẻ chủ yếu ít chi phí và hiệu quả kinh doanh cao được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị tin dùng, bạn có biết vì sao khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn máy bán hàng tự động TPA không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thích đáng nhé.

​Máy bán hàng tự động tại Teklife Vending tại Chung cư Golden Westlake

Ngày đăng: 16/03/2021 - Lượt xem : 2614

Sắp tới Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát sẽ đến Chung cư Golden Westlake địa chỉ: 162A Hoàng Hoa Thám-  Ba Đình- Hà Nội để lắp đặt 2 máy bán hàng tự động TPA cho ban quản lý chung cư nhằm phục vụ mọi người tại khu chung cư.

facebook
messenger
zalo
hotline