Loại hình thuê máy bán hàng tự động – Giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp

Cập nhật: 23/03/2020 03:21 - Lượt xem: 18195

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã bắt đầu xuất hiện các loại máy bán hàng tự động, mang đến nhiều thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh với máy bán hàng tự động nhưng vốn đầu tư còn hạn hẹp hoặc chưa muốn mạo hiểm đầu tư một sản phẩm mới chưa được sử dụng đại trà? Hãy tìm hiểu loại hình thuê máy bán hàng tự độngGiúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp của Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát  ETEK (TPU) nhé.

Những lợi ích vượt trội của máy bán hàng tự động mang lại cho người bán và người tiêu dùng

1. Lợi ích đối với người bán hàng

+ Giúp tiết kiệm chi phí nhân công, giảm chi phí so với các kênh bán hàng truyền thống.

+ Không cần phải thuê một mặt bằng quá rộng để kinh doanh.

+ Có nhiều lựa chọn về địa điểm bán hàng: trên đường phố, công viên, bệnh viện, khu chung cư, những nơi tập trung dân cư qua lại …

+ Vận hành và quản lý vô cùng đơn giản.

+ Có thể bán nhiều mặt hàng khác nhau  rất đa dạng.

2. Lợi ích đối với người tiêu dùng

+ Được đáp ứng những nhu cầu thiết yếu ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi.

+ Mua hàng nhanh chóng đơn giản và tiện lợi, không lo bị  ép giá và bị mất thời gian.

+ Thanh toán nhanh chóng, tiện lợi do máy bán hàng tự động chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt hay bằng thẻ

+  Sử dụng dễ dàng, thích hợp cho nhiều người mua khác nhau

HÌNH ẢNH MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG tpu
Hình ảnh máy bán hàng tự động TPU

Hiện nay Việt Nam đang trên đà hội nhập kinh tế với các nước đông nam á và từng bước mang những tiến bộ của thế giới về áp dụng vào thị trường nội địa. Người dân Việt Nam cũng đang từng bước thích nghi với những sự thay đổi đó. Chính vì vậy TPU tin rằng máy bán hàng tự động sẽ sớm trở nên phổ biến và việc kinh doanh bằng máy bán hàng tự động sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân vào thời điểm này.

Lợi ích của loại hình thuê máy bán hàng tự động

Tại sao nên thuê máy bán hàng tự động?

Có 2 phương án để kinh doanh với máy bán hàng tự động: đầu tư mua một hay nhiều máy đặt tại các vị trí khác nhau, hoặc thuê máy bán hàng tự động. Phương án nào thích hợp hơn thì còn tùy thuộc vào nhu cầu và kinh tế của mỗi chủ đầu tư. 

Nếu bạn có nguồn vốn giao động từ 60 -  hơn 100 triệu, muốn tự chủ nguồn lợi nhuận của mình thì hãy mạnh dạn đầu tư mua một hay nhiều máy bán hàng tự động đặt tại các vị trí khác nhau để bắt tay vào khởi nghiệp với chiếc máy bán hàng tự động không người bán này. 

Còn nếu bạn không có nguồn tài chính dồi dào, thì loại hình thuê máy bán hàng tự động và hợp tác với Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát để đặt máy tại các địa điểm đắc địa thì bạn quả là một người có đầu óc cực kì sáng suốt đó. Kinh doanh không mất vốn đầu tư, mà vẫn có lợi nhuận đem về. Có thể nói loại hình thuê máy bán hàng tự động mang khá nhiều lợi ích cho chủ đầu tư mà bạn nên xem xét đầu tư cho loại hình kinh doanh này. 

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn giảm chi phí đầu tư

Một chiếc máy bán hàng tự động dùng để bán nước đóng chai có giá khoảng 60 triệu đồng, trong khi đó giá thuê 1 chiếc máy đó chỉ khoảng 3 triệu rưỡi đến 4 triệu đồng/tháng, Và tất nhiên ở loại hình cho thuê máy nào cũng thế, bạn sẽ phải đặt cọc 1 số tiền nhất định nhưng chi phí đó thấp hơn nhiều so với việc mua máy bán hàng tự động mới.

Thêm vào đó, một người kinh doanh với máy bán hàng tự động thường không chỉ đặt 1 máy duy nhất tại một địa điểm duy nhất mà thường đặt nhiều máy ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, nếu bạn tìm đến loại hình thuê máy bán hàng tự động, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hàng trăm triệu đồng.

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn thu hồi vốn nhanh hơn

Nếu mua máy mới, bên cạnh chi phí vật tư, bạn sẽ tính đến chi phí khấu hao sản phẩm. Điều này khiến gánh nặng đầu tư trở nên cao hơn. Nhưng nếu thuê máy, bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đó và dùng số tiền này để thuê địa điểm, mua sắm nguồn hàng đầu vào, giúp bạn xoay chuyển và thu hồi nguồn vốn nhanh chóng hơn.

Thuê máy bán hàng tự động giúp bạn giảm rủi ro kinh doanh
Bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần thời gian thử nghiệm nhất định. Và thời gian này sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong tương lai.


máy bán hàng tự động TPU g8003
Máy bán hàng tự động TPU
Bên cạnh đó, không phải ai cũng kiên trì kinh doanh đến cùng. Bạn luôn luôn phải tính đến những rủi ro sẽ xảy ra, bao gồm cả lý do người chung vốn với bạn hoặc chính bạn là người bỏ cuộc. Khi đó, sẽ thật lãng phí nếu bạn vội vàng đầu tư ngay một chiếc máy bán hàng mới mà chưa kịp thu hồi hoàn toàn nguồn vốn hoặc khấu hao hết sản phẩm.
Điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đi thuê máy. Bạn chỉ cần báo trước một khoảng thời gian nhất định, đơn vị cho thuê sẽ giúp bạn giải quyết phần việc còn lại.

Ai là người nên thuê máy bán hàng tự động?

Ai là người nên thuê máy bán hàng tự động
Ai là người nên thuê máy bán hàng tự động
+ Những người muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng có nguồn vốn còn hạn hẹp.
+ Những người muốn thử nghiệm tiềm năng của việc kinh doanh với máy bán hàng tự động trước khi đầu tư mở rộng hơn.
+ Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cơ quan, bệnh viện, căng tin trường học.

TPA – Đơn vị cho thuê máy bán hàng tự động uy tín

Nếu bạn thấy việc thuê máy bán hàng tự động là rất phù hợp với bản thân nhưng chưa tìm được đơn vị cho thuê uy tín, hãy đến với TPU.
Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Tân Phát ETEX chuyên cung cấp và cho thuê đa dạng các loại máy bán hàng tự động khác nhau, từ máy bán cà phê tự động đến máy bán nước tự động, từ loại phím bấm đơn giản đến loại có màn hình cảm ứng. Bạn có thể chọn loại máy phù hợp với mặt hàng kinh doanh và đối tượng khách hàng muốn nhắm đến. Bạn cũng có thể chọn máy theo kích thước, tùy theo khu vực bạn đặt máy có đông khách hàng hay không.
Giá thuê máy bán hàng tự động tại TPU luôn tốt nhất thị trường.
Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh, tư vấn nguồn hàng, vị trí đặt máy, lựa chọn máy, …
Nếu có bất kỳ trục trặc nào với máy bán hàng tự động do TPU cung cấp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn khắc phục hoặc đổi máy mới, đảm bảo việc kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng.
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy bán hàng tự động của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website: TPU.VN để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp miễn phí.


XEM THÊM:

facebook
messenger
zalo
hotline