Máy bán hàng tự động tại trường học

Cập nhật: 24/03/2020 10:19 - Lượt xem: 3355

Ngày nay máy bán hàng tự động đang là hình thức kinh doanh mới được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Nó luôn được đặt tại các vị trí tiềm năng như: nhà ga, bến xe, sân bay, các khu phố , khu trung tâm thương mại, khu chung cư,…và trường học là một trong những vị trí tiềm năng lớn mà các như đầu tư không thể bỏ qua. Để biết thêm về vị trí tiềm năng này, bạn hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn những lợi ích mà máy bán hàng tự động mang tới cho trường học.
 

​ Tại sao nên đặt máy bán hàng tự động tại các trường học?

Hình ảnh cửa hàng tạp hóa trước cổng trường
Hình ảnh cửa hàng tạp hóa trước cổng trường

Hiện nay khi nền kinh tế ngày càng phát triển kéo theo con người ta càng tấp lập hối hả hơn trong cuộc sống. Những người phụ nữ không còn nhiều thời gian cho gia đình nhưng mỗi sáng  thức dậy họ vẫn phải lo bữa sáng cho mọi người và hơn thế nữa họ còn phải chuẩn bị hành trang cho con cái trước khi đi học như: sữa, đồ ăn nhẹ, nước uống, đồ dùng học tập  hay các chứ cần thiết khác cho các con. Bạn có nghĩ rằng sẽ có người thay thế giúp bạn không?

Nếu như có một chiếc máy bán hàng tự động tại trường học nó sẽ thay thế giúp bạn chăm lo cho các bạn nhỏ có những bữa ăn nhẹ dinh dưỡng khi đến trường và không phải lo lắng thiếu đồ dùng học tập tất cả đều có ngay tại hành lang lớp học. Lợi ích của nó mang lại rất lớn như: 

- Cung cấp đồ ăn, nước uống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Đảm bảo an toàn giao thông học đường.
- Cung cấp đầy đủ các thiết bị, đồ cung học tập
- Thao tác thực hiện đơn giản, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Giữ gìn cảnh quan môi trường.
Phụ huynh và học sinh tò mò với máy bán hàng tự động
Phụ huynh và học sinh tò mò với máy bán hàng tự động


Tại trường học vấn đề an ninh luôn được nâng cao, cho nên hàng hóa trong máy luôn được đảm bảo khi đó các bạn học sinh sẽ không phải rủ nhau ra cổng trường tụ tập gây mất trật tự, an toàn giao thông, làm mất hình ảnh trường học thân thiện trong mắt phụ huynh. Mọi nhu cầu mong muốn của các bạn học sinh sẽ được máy bán hàng tự động phục vụ đầy đủ mà không phải ra khỏi cổng trường, không mất thời gian trong giờ nghỉ giải lao ít ỏi.

Vì vậy việc đầu tư lắp đặt máy bán hàng tự động tại các trường học từ cấp tiểu học đến đại học cao đẳng là hình thức phát triển kinh doanh đa lợi ích vừa mang lại sự an toàn sức khỏe trong học tập vừa đem lại hiệu quả kinh doanh cho chủ đầu tư.

Lợi ích của máy bán hàng tự động tại trường học

Khi bạn được đi du học tại nước ngoài, vào trường học bạn sẽ thấy những chiếc máy bán hàng tự động được lắp đặt rất nhiều để phục vụ nhu cầu thiết yếu cho học sinh, sinh viên. Nhưng ở các trường học tại Việt Nam thì máy bán hàng tự động vẫn chưa được sử dụng nhiều do thói quen mua hàng của người tiêu dùng nên vẫn còn những hạn chế nhất định và việc phát triển nó vẫn còn gặp nhiều khó khăn.

Lợi ích đối với trường tiểu học

Máy bán hàng tự động tại trường tiểu học
Máy bán hàng tự động tại trường tiểu học

Đối với các bạn học sinh cấp tiểu học mỗi sáng trước khi đi học thường được bố mẹ chuẩn bị sẵn cho nước uống hay đồ ăn vặt trong cặp. Nhưng giờ đây các bạn cũng có thể tự lập cho mình những chế độ ăn dinh dưỡng mà không cần tới sự giúp đỡ của ai. Chỉ cần một bước thực hiện đơn giản các bạn có thể mua được cho mình những hộp sữa, chai nước hay những chiếc bánh mì ngay trong giờ ra chơi mà không phải đi quá xa.

Ở độ tuổi  này vẫn  được sự tin tưởng của người lớn cho các bạn tiêu tiền có mệnh giá lớn  nhưng khi mua hàng tại máy bán hàng tự động các bạn học sinh chỉ cần sử dụng các loại tiền lẻ như 5.000,10.000, 20.000,... là có thể mua được món đồ mình mong muốn và máy sẽ tự động trả lại tiền thừa nếu bạn chưa mua hết số tiền cho vào máy.

Các bạn học sinh sẽ mua được những món đồ đảm bảo chất lượng mà giá cả hợp lý không phải mặc cả hay bị chèn ép giá , các bước thực hiện mua hàng giống người lớn mà trẻ nhỏ cũng làm được. Điều đó bố mẹ có thể yên tâm hơn khi con đến trường mà vẫn được bảo đảm sức khỏe, an toàn thực phẩm. Ngoài ra nó còn cung cấp những thiết bị học tập giúp các bạn học sinh tự tin hơn khi đến trường không lo về vấn đề để quên đồ dùng học tập hay bị hỏng ngay tại trường.

Lợi ích đối với trường Trung học cơ sở

Máy bán hàng tự động tại trường THCS
Máy bán hàng tự động tại trường THCS 

Việc nhu cầu ăn uống , sinh hoạt của học sinh, tại trường là rất quan trọng, thời gian mọi người ở trường chiếm  khoảng 8h- 9h trong ngày, một khoảng thời gian rất lớn nên  nhu cầu mua bán là rất cao. Chính vì vậy  tại các cổng trường thường hay xuất hiện các cửa hàng bán rong, cửa hàng tạp hóa hay những cửa hàng ăn uống nhỏ ngay trước cổng trường chèo kéo, mời gọi thậm chí đưa qua hàng rào làm mất cảnh quan trường học.

Nếu những chiếc máy bán hàng tự động được đưa vào sử dụng tại  trường học sẽ tạo cho các bạn học sinh những thói quen mua bán tại trường tốt hơn, sẽ không phải đi ra khỏi trường để tụ tập ăn uống, lôi kéo, ầm ĩ, xả rác bừa bãi.

Lợi ích đối với trường Trung học phổ thông

 Máy bán hàng tự động tại trường tiểu học
Máy bán hàng tự động tại trường THPT


Càng lớn nhu cầu mua bán ăn uống càng cao, các bạn học sinh THPT không còn được bố mẹ lo lắng, chăm chút cho như ngày còn đi học cấp 1 và cấp 2. Tất cả mọi thứ đều phải tự chuẩn bị cho mình.Giờ đây khi những chiếc máy bán hàng tự động được lắp đặt tại trường học sẽ tạo cho các bạn những thói quen sinh hoạt tốt hơn, tạo lên một lối sống văn minh tại trường học không còn cảnh trèo tường trốn ra ngoài tụ tập, gây ồn ào xả rác nơi công cộng hay gây ắc tắc giao thông tại cổng trường.

Ngoài  những lợi ích dành cho học sinh, sinh viên, máy bán hàng tự động còn giúp  thầy cô giáo quản lý, đảm bảo an toàn thực phẩm, an ninh cho học sinh của mình ngay tại nhà trường, tạo được sự tin tưởng cho phụ huynh.

Lợi ích đối với trường đại học và cao đẳng

Máy bán hàng tự động tại trường đại học Vinh
Máy bán hàng tự động tại trường đại học Vinh- ( Nguồn Internet )


Ngày nay tỉ lệ máy bán hàng tự động được lắp đặt tại các trường đại học cao đẳng rất cao. Số lượng các bạn sinh viên tại một trường đại học, cao đẳng khoảng 20.000 sinnh viên.Các bạn sinh viên thường hay phải dậy sớm đi học nên không kịp ăn sáng tại nhà. Căng tin của nhà trường thì không thể đáp ứng được hết nhu cầu cho sinh viên. Việc đặt những chiếc máy bán hàng tự động tại các khoa sẽ giúp cho sinh viên không phải đi qua xa để mua đồ ăn hay nước uống.

Qua tìm hiểu thực tế tại các trường chúng tôi đã nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên về máy bán hàng tự động TPU:

Bạn Nguyễn thị Thùy Trang, sinh viên năm ba trường Đại học Bách Khoa cho biết: " Em rất thích thú với những chiếc máy bán hàng tự động này, nó rất tiện ích khi sử dụng và trả lại được tiền giấy với mệnh giá nhỏ, thích hợp với nhu cầu sinh hoạt của chúng em khi ở trường. Phương pháp bán hàng này cần được phát triển hơn để phục vụ mọi tầng lớp nhân dân".

Bạn Hoàng Văn Anh chia sẻ: " Kể từ khi kí túc xá có máy bán hàng tự động bọn em học đêm không phải lo bị đói, bất cứ lúc nào bọn em cần đồ ăn hay nước uống dù ngày hay đêm máy bán hàng vẫn phục vụ tận tình không kêu phiền toái, làm cho bọn em cũng cảm thấy thoái mái khi mua hàng".

Như vây, với nhiều lợi ích thiết thực của mình, máy bán hàng tự động tại trường học sẽ là một mô hình kinh doanh đa dạng, cần được phát triển rộng rãi ở các cấp, các trường học, mang lại những sự tiện ích nhất cho học sinh, sinh viên, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh. Không những thế nó còn đem lại lợi ích kinh doanh cho xã hội. hình thành lên một nếp sống học đường văn minh, hiện đại và an toàn.

Công ty cổ phần tự động hóa Tân Phát luôn tự hào là nhà cung cấp máy bán hàng tự động chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm tiên tiến nhất, giá cả hợp lý phù hợp với các nhà đâu tư. Với tư cách tư cách là sản xuất trực tiếp nên mức giá chúng tôi đưa ra đảm bảo: cạnh tranh nhất, rẻ nhất cho người tiêu dùng. Bạn hãy truy cập vào Website:TPU.VNđể được các chuyên gia tư vấn hướng dẫn lắp đặt cụ thể nhất.
Tin liên quan:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại

facebook
messenger
zalo
hotline